Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Rhys Chen, 5h30 ngày 24/2

Thông tin trận Đặng Thành Kiên vs Rhys Chen

Thời gian: 5h30 ngày 24/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Rhys Chen vs Đặng Thành Kiên là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thắng sẽ tiếp tục lọt vào vòng 2, nhánh thua. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại.

Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Rhys Chen, 5h30 ngày 24/2 - Ảnh 1
Cơ thủ Đặng Thành Kiên

Rhys Chen là cơ thủ kỳ cựu của Jamaica, hiện có điểm Fargo Rate là 635. Đây là mức điểm khá thấp so với các cơ thủ thường tham dự các giải lớn của thế giới. Anh này tham dự đầy đủ các giải ở Mỹ, từng vô địch PPA Tour 2017 Tour Champs và giành 7.000 USD tiền thưởng. Tuy nhiên, ở các giải lớn như US Open, Turning Stone Classic, Derby Classic thì thể hiện không được tốt.

Đặng Thành Kiên là cơ thủ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam, sở hữu thành tích ấn tượng trong nước và quốc tế. Gần nhất, Đặng Thành Kiên vô địch 9 bi quốc gia năm 2021. Dù thành tích năm 2022 của Thành Kiên không được tốt, nhưng anh vẫn là một trong những cơ thủ giỏi nhất Việt Nam.

Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Rhys Chen, 5h30 ngày 24/2 - Ảnh 2
Cơ thủ Rhys Chen – Ảnh AZ

Có thể nói, Rhys Chen không phải là đối thủ quá mạnh. Đặng Thành Kiên hoàn toàn có thể vượt qua đối thủ này nếu như có được phong độ tốt trong ngày thi đấu hôm nay.

Đặng Thành Kiên hiện rất nổi tiếng trên mạng xã hội với phong cách dọn bàn ấn tượng. Dù vậy, bộ kỹ năng nhẩy bi, đánh thế bi khó là điều anh đang còn thiếu để vươn tầm thế giới. Đặng Thành Kiên chưa có sự toan tính kỹ trong một số tình huống.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-bida-dang-thanh-kien-vs-rhys-chen-5h30-ngay-24-2-tt70303.html

Rhys Chen Đặng Thành Kiên truc tiep Rhys Chen truc tiep Đặng Thành Kiên truc tiep bida xem bida thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ