SÀI GÒN BILLIARDS – DỊCH VỤ THAY VẢI BÀN BIDA

 

SÀI GÒN BILLIARDS cung cấp dịch vụ thay vải bàn bida, tháo lắp vận chuyển bàn bida, thay nỉ, thay băng, sửa chữa bàn bida theo yêu cầu, với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi gọi chúng tôi.

Bida là một môn thể thao đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật, năng khiếu và có sự rèn luyện công thêm trí tuệ thì mới có thể sử dụng bi cai một cách thần thuộc, do là môn thể thao chơi với số đông 4 người, 2 người và cũng là một môn thể thao phổ thông trong các câu lạc bộ. Do là một môn thể thao phổ thông mà những đối tượng người chơi có nhiều người, người giỏi có, người mới chơi có…vv. Với điểm suất phát là tự chơi và tự đánh theo cảm nhận, do vậy nhưng nguyên nhân gây hư hỏng mặt bàn như; Hư hỏng, rách nỉ, rách vải, mòn hoặc vỡ hỏng thành băng.

Đây là nhưng nguyên nhân gây ra hư hỏng trực tiếp, ngoài ra một vài nguyên nhân khách quan khác do khách hàng vô ý hút thuốc làm tàn thuốc rơi vào, hoặc đổ nước vào mặt vải, mặt nỉ, không được vệ sinh cẩn thận sẽ làm ứa đọng, ngâm vào vải, lâu ngày sẽ bị mục hỏng và khi đâu cơ đánh vào sẽ làm rách hỏng vải bàn.

Rất nhiều nguyên nhân làm hư hỏng vải, nỉ bàn bida như:

 1. Do sử dụng thời gian lâu không thay vải, nỉ bàn bida.
 2. Do thay phải loại vải, nỉ kém chât lượng.
 3. Do người chơi chưa có kỹ thuật tốt thường sục cả đầu cơ xuống mặt vải, mặt nỉ.
 4. Do sơ ý để tàn thuốc lá rơi vào mặt nỉ, mặt băng, mặt vải.
 5. Bị đổ nước, không lau chùi cẩn thận gây ngấm và mục vải, nỉ bàn bida.
 6. Không vệ sinh đúng cách và thường xuyên.
 7. Đặt trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh sẽ khiến vải bàn bida, nỉ bàn bida nhanh xuống cấp và hư hỏng.

Rất nhiều các nguyên nhân và lý do ngoài ý muốn, do vậy nếu vải bàn bi da hoặc nỉ bàn bida của bạn có vấn đề như mòn, rách, hư hỏng không thể sử dụng và khai thác được hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn thay vải bàn bi da và nỉ bàn bida theo yêu cầu.

LÝ DO NÊN CHỌN SÀI GÒN BILLIARDS LÀ ĐƠN VỊ THAY VẢI BÀN BIDA CHO CÁC BẠN

Thay vải bàn bida
Thay vải bàn bida tại Công ty Hoàn Cầu Long An – Đức Huệ – Long An
 1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp, thay vải bàn bida. Thường xuyên lắp ráp và thay vải cho các giải đấu lớn cảu Việt Nam và thế giới như: Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương, Carom 3 băng Châu Á, World Cup Billiards tại Việt Nam và vô số các giải đấu lớn nhỏ khác trong nước.

  thay vải bàn bida
  Thay vải bàn bida tại CLB Nguyệt Cát 2 – Tân Phú – TPHCM
 2.  Chất lượng vải, nỉ bàn bida luôn luôn đúng theo yêu cầu của khách hàng, không phát sinh chi phí sau báo giá.
 3. Sau khi sử dụng dịch vụ thay vải bàn bida do Sài Gòn Billiards cung cấp khách hàng sẽ được cân chỉnh bàn miễn phí cho đến lần thay vải bàn bida kế tiếp.
 4. Sau khi sử dụng dịch vụ thay vải bàn bida của Sài Gòn Billiards thì CLB của khách hàng sẽ được giới thiệu, quảng cáo  các nên tảng truyền thông của Sài Gòn Billards như: Website, Facebook, Youtube, . .Qua đó sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến câu lạc bộ bida của khách hàng hơn và gia tăng doanh thu của câu lạc bộ.

BẢNG GIÁ THAY VẢI BÀN BIDA

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ hotline 0907.131.696 – 0886.179.068

 

5/5 - (1 bình chọn)