1) Thành lập

SÀI GÒN BILLIARDS là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bidadịch vụ bida trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong linh vực này, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều thế hệ người chơi bida và luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Cho đến hôm nay, SÀI GÒN BILLIARDS đã trở thành cái tên thân thuộc, được mọi người biết đến như là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam.Sài Gòn Billiards

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và đổi mới, liên tục cập nhật các sản phẩm, nâng cao chất lượng chất lượng, nâng cấp quy trình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi tự hào là công ty phân phối bàn bida, phụ kiện bida, dịch vụ bida chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam.

2) Tầm nhìn

Trong những năm gần đây, nhận thấy nên bida Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ trở thành môn thể thao lành mạnh cho cộng đồng. Với sứ mệnh mang lại cho cộng đồng bida Việt Nam những sản phẩm bida chất lượng, dịch vụ bida chuyên nghiệp và uy tín nên SÀI GÒN BILLIARDS đã được thành lập.Sài Gòn Billiards

3) Năng lực

Về phương diện quốc tế, chúng tôi đã và đang liên kết với nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới để phân phối các sản phẩm chính hãng đến người tiêu dùng như là: Aramith, Iwan Simonis, Hollywood, PBA, Uylin, Klemach, Andy, Bilking, IBS,J.Flower,..Chúng tôi vẫn không ngừng tiếp cận thêm các thương hiệu mà người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng, để có thể mang về nhiều mặt hàng sản phẩm hơn và giúp khách hàng mua được với giá tốt hơn.

Về phương diện sản phẩm bida chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các máy móc hiện đại nhất trong quá trình sản xuất. Mọi chi tiết bên trong sản phẩm bida đều được chọn lọc kĩ càng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài. Điều này là lý do vì sao bàn bida của chúng tôi khác biệt, bền vững theo năm tháng và không hề có tình trạng xuống cấp như các loại bàn bida trôi nổi trên thị trường.

Xưởng sản xuất bàn bida Sài Gòn Billiards

Về phương diện dịch vụ bida chúng tôi khẳng định là công ty đầu tiên trên thị trường áp dụng công nghệ tiên tiến để tư vấn và phục vụ cho khách hàng.

4) Vì sao nên chọn SÀI GÒN Billiards?

✓ Luôn đáp ứng và làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể.

✓ Có cơ sản xuất sản phẩm bida chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ và các dịch vụ bida.

✓ Có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mà không nơi nào so sánh được.

✓ Chính sách đổi trả hàng thích đáng, để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Fanpage: Saigon Billiards

Youtube: Saigon Billiards

5/5 - (1 bình chọn)