Lịch thi đấu bida

19h00 ngày 2/8: Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Văn Đãng

Trận đấu giữa Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Văn Đãng sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 2/8 với thể thức đánh Pool 9 bi, xếp khuôn, phá luân phiên và đua tới 11. Trận đấu sẽ được trực tiếp trên các trang mạng xã hội.

Lịch thi đấu bida Hoàng Sao Hỏa vs Đãng Bắc Ninh tại Cubic Billiards Club - Ảnh 1
Lịch thi đấu bida Hoàng Sao Hỏa vs Đãng Bắc Ninh tại Cubic Billiards Club 

Hoàng Sao Hỏa và Đãng Bắc Ninh là những tay cơ xuất sắc nhất Việt Nam vào thời điểm này. Dương Quốc Hoàng vô địch Việt Nam 3 năm liên tiếp ở nội dung pool 10 bi và thi đấu xuất sắc trong thời gian qua, vô địch 2/3 giải đấu phong trào gần nhất. Trong khi đó, Đãng Bắc Ninh cũng vừa giành ngôi Á quân tại APLUS Cup of Pool, cũng nhiều lần đánh bại các cơ thủ chuyên nghiệp hay nhất Việt Nam.

Trận đấu giao hữu giữa Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Văn Đãng là trận đấu mừng khai trương Cubic Billiards Club. Đây là cơ sở sở hữu 20 bàn Billiard nhập khẩu với chuẩn thi đấu quốc tế, gồm băng Predator, bóng Dynasphere cho các bàn bida lỗ (pool). Ngoài ra, cơ sở này còn sở hữu không gian rộng rãi, có menu phong phú đồ ăn và thức uống pha chế 24/7, được gửi xe miễn phí ở khu trung tâm thành phố. 

Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Văn Đãng là cặp đấu hay. Dù Quốc Hoàng luôn có lợi thế trong những trận đấu gần đây, nhưng Văn Đãng không dễ dàng chịu bỏ cuộc và luôn cạnh tranh tới những đường cơ cuối cùng.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-bida-hoang-sao-hoa-vs-dang-bac-ninh-tai-cubic-billiards-club-tt50842.html

Mời đánh giá
Chia sẻ