Xem trực tiếp Billiards và Snooker VĐQG 2022 trên kênh nào, ở đâu?

XEM BILLIARDS VÀ SNOOKER VĐQG 2022 Ở ĐÂU, TRÊN KÊNH NÀO?

Billiards và Snooker VĐQG 2022 diễn ra từ 22-30/9. Về truyền thông, giải đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên GGLive của Billiards Việt Nam và BLV Hoàng Quân.

LINK XEM CAROM – LINK XEM POOL

>>> LINK TẢI APP GG LIVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP

Billiards và Snooker VĐQG 2022 là giải đấu vô địch cá nhân môn billiards. Có tổng cộng 7 nội dung, gồm carom 3 băng, carom 1 băng, Billiards Anh, Snooker 6 bi đỏ, pool 9 bi nam, pool 9 bi nữ và pool 10 bi. Trong đó, các nội dung carom 3 băng, pool 9 bi nam và pool 10 bi rất được chú ý.

Xem trực tiếp Billiards và Snooker VĐQG 2022 trên kênh nào, ở đâu? - Ảnh 1
Xem trực tiếp Billiards và Snooker VĐQG 2022 trên kênh nào, ở đâu? 

Billiards và Snooker VĐQG 2021 được tổ chức tháng 12 năm ngoái đã chứng kiến nhiều sự bất ngờ bên cạnh việc khẳng định đẳng cấp của các tay cơ quen thuộc. Trần Quyết Chiến hiện là nhà đương kim vô địch carom 3 băng và Dương Quốc Hoàng là đương kim vô địch pool 10 bi 3 năm liên tiếp. Đây là 2 tay cơ xuất sắc đã thể hiện được khả năng.

Trong khi đó, Phạm Quốc Tuấn vô địch carom 1 băng là một sự bất ngờ lớn. Và Đặng Thành Kiên cũng vượt qua nhiều tay cơ giỏi để vô địch pool 9 bi nam.

Toàn bộ các tay cơ pool mạnh nhất Việt Nam đều dự giải, như Đặng Thành Kiên, Nguyễn Văn Đãng, Lô Văn Xuân, Đỗ Thế Kiên, Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện… Phía carom cũng có Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh, Nguyễn Trần Thanh Tự, Mã Xuân Cường…

Sẽ có 5 bàn billards carom ở giải Billiards và Snooker VĐQG 2022. Còn lại sẽ là 5 bàn pool và 2 bàn snooker.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/xem-truc-tiep-billiards-va-snooker-vdqg-2022-tren-kenh-nao-o-dau-tt55094.html

Mời đánh giá
Chia sẻ