Ngày 12/11 diễn ra các trận đấu thuộc vòng loại giải Wolf Pack Championship 2022. Tại đây, các tay cơ có 2 mạng để thi đấu, tìm ra 64 người lọt vào vòng 1/32. 

Wolf Pack Championship 2022: Nhiều bất ngờ diễn ra ở vòng bảng - Ảnh 1
Cơ thủ Tạ Văn Linh

Ngay trong buổi sáng, cơ thủ chuyên nghiệp Phan Hoàng đã để thua Su Anthony với tỷ số 8-10. Su Anthony là hạng B, được Phan Hoàng chấp  2 ván. Tuy nhiên, anh thể hiện được khả năng thi đấu ấn tượng khi có những pha dọn bàn khá nhanh chóng và luôn đặt đối phương vào thế bám đuổi. Dù Phan Hoàng vẫn là cơ thủ thi đấu chắc tay hơn nhưng Su Anthony tận dụng tốt lợi thế được ‘chấp’ để giành chiến thắng.

Trong khi đó, cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn (Tkon) bất ngờ để thua Lam Lê (hạng B) với tỷ số 7-10. Nhà vô địch quốc gia 2022 ở nội dung 9 bi không thể vượt qua đối thủ bán chuyên và chấp nhận rơi xuống nhánh thua. Cơ thủ Nguyễn Tuấn Phong (Kent) cũng để thua Huy Rùa (hạng A) với tỷ số 8-10, trong khi nhà vô địch quốc gia 10 bi Tạ Văn Linh để thua Thái Duy 10-9. 

Hầu hết các cơ thủ nữ đều bị loại. Kathy Võ để thua 2 ván liên tiếp trước Khuất Hoàng Minh và Chiêu Trần, trong khi Huỳnh Thị Ngọc Huyền có 1 chiến thắng. Nhà vô địch quốc gia 9 bi nữ Nguyễn Bích Trâm cùng với Huế Trân, Phương Uyên đi tiếp vào vòng 1/32. 

Cùng với 3 cơ thủ nữ, hầu hết các tay cơ mạnh như Dương Quốc Hoàng, Đặng Thành Kiên, Đỗ Thế Kiên… đều đi tiếp. Dù vậy, vào ngày mai sẽ có cặp đấu rất hấp dẫn như Dương Quốc Hoàng gặp Phan Hoàng, Tô Văn Linh gặp Nguyễn Anh Tuấn.

Phân nhánh vòng 1/32 giải Wolf Pack Championship 2022

Wolf Pack Championship 2022: Nhiều bất ngờ diễn ra ở vòng bảng - Ảnh 3
Wolf Pack Championship 2022: Nhiều bất ngờ diễn ra ở vòng bảng - Ảnh 2

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/wolf-pack-championship-2022-nhieu-bat-ngo-dien-ra-o-vong-bang-tt60625.html

Mời đánh giá
Chia sẻ