Nữ trọng tài billiards Wang Zhongyao đang gây sốt trên mạng xã hội sau đoạn clip thu hút hàng triệu lượt xem và những bức ảnh trên các trang mạng xã hội.

Wang Zhongyao sinh năm 1993, sở hữu gương mặt xinh xắn. Wang tìm thấy niềm đam mê với bộ môn billiards khi cô học cấp ba và bắt đầu trở thành trọng tài vào năm 2011.

Cô từng giành giải Vàng trong kỳ thi xét tuyển trọng tài chuyên nghiệp của Hiệp hội Billards Trung Quốc. Vẻ ngoài xinh đẹp giúp Wang nổi bật trong mỗi trận, dù không hề thi đấu.

Ngoài thời gian dành cho thể thao, nữ trọng tài 27 tuổi cũng nhận được lời mời chụp hình từ các tạp chí sắc đẹp. Wang thậm chí được mệnh danh là “nữ thần thể thao Trung Quốc”.

Vẻ ngoài xinh đẹp giúp Wang Zhongyao nổi bật trong mỗi trận, dù không hề thi đấu. Nhiều người hâm mộ còn đùa rằng: “Trọng tài xinh đẹp thế này, các cơ thủ làm sao tập trung thi đấu được”. Wang cũng là tay cơ cừ khôi khi thể hiện nhiều đường đánh bi khó trong các đoạn video chia sẻ trên trang cá nhân.

Rời xa việc điều khiển các trận đấu, Wang cũng giống những cô nàng bình thường khác khi thích đi du lịch, mua sắm hay tụ tập với bạn bè.

Đọc thêm tin tức bida tại đây.

Mời đánh giá
Chia sẻ