Vì sao Trần Quyết Chiến và Dương Quốc Hoàng không dự SEA Games 32?

Trong danh sách đội tuyển Billiards & Snooker Việt Nam tham dự SEA Games 32 không có Trần Quyết Chiến và Dương Quốc Hoàng, hai cơ thủ tên tuổi trong làng carom 3 băng và pool Việt Nam.

Theo quy định của Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam, những VĐV có thành tích cao tại giải VĐQG 2022 sẽ được triệu tập cho SEA Games 32.

Ở giải VĐQG 2022, Trần Quyết Chiến thua Nguyễn Hữu Thanh tại tứ kết nội dung carom 3 băng. Trong khi đó việc Dương Quốc Hoàng dừng chân ở vòng 1/8 nội dung pool 9 bi cũng gây bất ngờ. Điều đó cũng đồng nghĩa hai cơ thủ không thể góp mặt tại kỳ Đại hội thể thao khu vực tại Campuchia.

Trần Quyết Chiến không thể bảo vệ tấm HCV của mình ở SEA Games 32

Trần Quyết Chiến là cơ thủ số 1 Việt Nam ở nội dung carom 3 băng. Tại kỳ SEA Games 31, anh có lần đầu tiên tham dự và đã đóng góp 1 HCV cho đoàn thể thao Việt Nam. Sự vắng mặt của cơ thủ sinh năm 1984 khiến trọng trách bảo vệ tấm HCV nội dung carom 3 băng của đội tuyển Billiards & Snooker Việt Nam thuộc về Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Trần Thanh Tự.

Chơi tốt ở các giải quốc tế thời gian qua nhưng Dương Quốc Hoàng không tham dự SEA Games 32

Ở nội dung pool 9 bóng đánh đơn và đôi , hai cơ thủ vào chung kết pool 9 bóng giải VĐQG 2022 là Lường Đức Thiện và Nguyễn Anh Tuấn cùng Tạ Văn Linh sẽ là những VĐV đại diện cho ĐT Việt Nam tham dự.


Nguồn: https://webthethao.vn/cac-mon-khac-sea-games/vi-sao-tran-quyet-chien-va-duong-quoc-hoang-khong-du-sea-games-32-UCpcmcs4g.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ