Vì Sao Hãng Bàn Bida Hollywood Lại Nổi Tiếng?

 • Từng gây sốt một thời, đến nay bàn bida Hollywood vẫn được yêu thích bởi hình thức trông rất sang trọng, đẳng cấp.
 • Bạn có thể thấy bàn bida Hollywood có mặt từ những quán bida nhỏ, câu lạc bộ bida cho đến những giải bida quốc tế. Điều này đã chứng tỏ được độ “hot” của thương hiệu bàn bida nổi tiếng này.
 • Các câu lạc bộ bida tại Việt Nam hiện nay đang rất tin dùng loại bàn bida này.
 • Bàn bida Hollywood có ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, nhiều mẫu mã khác nhau, bền bỉ và đánh rất mượt mà.
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo về chất lượng so với nhiều thương hiệu bàn bida khác trên thị trường.
 • Bàn bida Hollywood là loại bàn bida 3 băng và bàn phăng, thường có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 2,85 x 1,57 x 0,81 m. Bàn được cấu tạo từ chất liệu cao cấp liền khối như sắt, thép và gỗ công nghiệp. Bàn bida Hollywood chính hãng cũng được sơn chống cháy toàn bộ bên ngoài. Ngoài ra mặt đá, cao su, vải,…của bàn bida Hollywood đều là những vật liệu cao cấp.

1. Thông số của bàn bida Hollywood

 • Bàn bida Hollywood là loại bàn bida 3 băng, thường có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 2,85 x 1,57 x 0,81 m. Bàn được cấu tạo từ chất liệu cao cấp liền khối như sắt, thép và gỗ công nghiệp.
 • Bàn bida Hollywood chính hãng cũng được sơn chống cháy toàn bộ bên ngoài và có thể điều chỉnh tự động được. Ngoài ra, mặt đá, cao su, vải,…của bàn bida Hollywood đều là những vật liệu cao cấp.
 • Hội tụ tất cả những ưu điểm tuyệt vời, bàn bida Hollywood đến từ Hàn Quốc luôn khiến các cơ thủ hài lòng tối đa khi sử dụng.

  Bàn bida Hollywood
  Mẫu Bàn Bida Hollywood Alpha Trắng

2. Tầm ảnh hưởng của hãng bàn bida Hollywood trên thế giới bida

Từng gây sốt một thời, đến nay bàn bida Hollywood vẫn được yêu thích bởi hình thức trông rất sang trọng, đẳng cấp. Bạn có thể thấy bàn bida Hollywood có mặt từ những quán bida nhỏ, câu lạc bộ bida cho đến những giải bida quốc tế. Điều này đã chứng tỏ được độ “hot” của thương hiệu bàn bida nổi tiếng này.

3. Tầm ảnh hưởng tại Việt Nam

Các câu lạc bộ bida tại Việt Nam hiện nay đang rất tin dùng loại bàn bida này. Bàn bida Hollywood có ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, bền bỉ và đánh rất mượt mà. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo về chất lượng so với nhiều thương hiệu bàn bida khác trên thị trường.

Sự Tin Dùng Của Các CLB Chọn Mua Bàn Bida Hollywood

4. Nên mua bàn bida Hollywood ở đâu?

Khi mua bàn bida Hollywood bạn nên mua ở những đơn vị nhập khẩu chính hãng để đảm bảo về kiểu dáng, màu sắc và thông số kỹ thuật của sản phẩm chính hãng nhé.

Để có thể xem chi tiết sản phẩm bạn có thể truy cập website Sài Gòn Billiards hoặc Fanpage. Nếu còn nhiều thắc mắc về sản phẩm có thể gọi hotline 0886.179.068 để được tư vấn.

 

Mời đánh giá
Chia sẻ