TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 9/9: Ngô Đình Nại thi đấu

Ngày 9/9 có Ngô Đình Nại đấu với Park Jun Young. Đây không phải là một tay cơ được đánh giá quá cao.

Park Jun Young sở hữu lối đánh có phần tương đồng với Kang Dong Koong. Dù vậy anh Park có xu hướng đem sự mới mẻ, đặc biệt là về mặt tâm lý, áp dụng lên lối đánh của mình. Trong khi Kang thiên về sức mạnh, Park có đạt được kết quả tốt hơn với sự sáng tạo và cách tiếp cận trận đấu mới mẻ.

TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 9/9: Ngô Đình Nại thi đấu  - Ảnh 1
TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 9/9: Ngô Đình Nại thi đấu

Ngô Đình Nại lọt vào vòng 32 sau khi thắng Kang Dong Koong tại vòng 64. Tỷ số các set là 10-15, 15-7, 15-6, 13-15, 1-0. Kang Dong Koong là đội trưởng, cũng là nhà Á quân PBA World Championship 2021 nên chiến thắng này rất ý nghĩa.

Trong ván thắng Kang Dong Koong, Ngô Đình Nại cho thấy anh rất thăng hoa với nhiều series ghi điểm đẹp mắt, khi ghi 9 điểm, 6 điểm và 5 điểm để đối thủ không kịp trở tay. 

Các tay cơ Việt Nam thi đấu khá tốt PBA trong thời gian gần đây. Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh vào tới vòng 16 chặng 1, trong khi Nguyễn Quốc Nguyện tái lập thành tích của đồng đội ở chặng 2. 

Ở vòng 64, Nguyễn Huỳnh Phương Linh đụng độ Noh Byung Chan. Anh tiếp cận trận đấu khá nặng nề khi 3 lượt cơ đầu không có điểm, thậm chí là bỏ lỡ thế bi sườn nên bị dẫn trước điểm số 7-0. Phương Linh thi đấu rất mờ nhạt trong cả trận đấu và đành thúc thủ với tỉ số 0-3

Mã Minh Cẩm gặp Kim Ra Hee. Càng về cuối trận đấu, chúng ta càng thấy được sự hụt hơi của Minh Cẩm, hậu quả là anh đã để đối thủ bắt được tỉ số hòa 2-2. Đặc biệt, loạt penalty của Cẩm thực sự đáng trách, khi  đối thủ ghi được 4 điểm còn anh thì không có điểm, như vậy chung cuộc Mã Minh Cẩm không thể tiến vào vòng sau.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-tour-chang-3-ngay-9-9-ngo-dinh-nai-thi-dau-tt54227.html

PBA Tour chặng 3 trực tiếp Mã Minh Cẩm trực tiếp PBA Tour link xem PBA Tour Ngô Đình Nại

Mời đánh giá
Chia sẻ