TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 8/9: Thử thách cho Đình Nại

Ngày 8/9 có 3 cơ thủ Việt Nam ra quân là Mã Minh Cẩm, Ngô Đình Nại và Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Cả 3 đều gặp những tay cơ Hàn Quốc.  Quốc Nguyện đã bị loại đáng tiếc trong ngày 8/9.

Các tay cơ Việt Nam thi đấu khá tốt PBA trong thời gian gần đây. Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh vào tới vòng 16 chặng 1, trong khi Nguyễn Quốc Nguyện tái lập thành tích của đồng đội ở chặng 2. 

TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 8/9: Thử thách cho Đình Nại - Ảnh 1
TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 8/9: Thử thách cho Đình Nại, Phương Linh

Cả 3 tay cơ Việt Nam sẽ gặp các đối thủ Hàn Quốc. Đặc biệt, Ngô Đình Nại sẽ gặp Kang Dong Koong, người vào tới chung kết PBA World Championship năm 2021.

Ngô Đình Nại và Kang Dong Koong là đồng đội ở PBA Team League. Đặc biệt, Dong Koong là đội trưởng và được đánh giá rất cao. Dong Koong có rất nhiều thành tích trong quá khứ và hiện tại. Đình Nại cũng là một tay cơ có tiếng tăm nhưng ở PBA anh chưa thể hiện được nhiều.

Mã Minh Cẩm gặp Kim Ra Hee còn Phương Linh gặp Noh Byoung Chan. Đây không phải là những đối thủ quá khó khăn. Tuy nhiên, Noh Byoung Chan là người đã thắng Caudron ở PBA chặng 2 nên cũng rất đáng chú ý.

Phương Linh đánh lúc 11h00, Đình Nại thi đấu lúc 18h30. Mã Minh Cẩm đánh lúc 21h00. Mời quý vị theo dõi.

Về phong cách, Ngô Đình Nại được đánh giá là tay cơ đánh bay bổng, có xu hướng thực hiện những đường cơ khó. Trong khi đó, Mã Minh Cẩm đánh khá tốt, nhưng về thực lực không được đánh giá cao bằng Quốc Nguyện, Đình Nại. Phương Linh là tay cơ trẻ, thích nghi tốt với PBA và từng vào 1 trận chung kết PBA Championship.

Trước đó, Trước đó, Mã Minh Cẩm đã thắng Shin Ki Wuong 3-0. Ngô Đình Nại thắng dễ Lee Kuk Seong 3-0 dù đối thủ này được đánh giá cao. Nguyễn Huỳnh Phương Linh thắng Lee Seong Rim 3-1. Nguyễn Lê Liên Quỳnh đã có trận với 3 tay cơ Hàn Quốc Han Seul Gi, Lee Eun Hee và Kim Eun Hee. Liên Quỳnh bị loại khá đáng tiếc khi có 55 điểm, trong khi tay cơ đi tiếp chỉ có 59 điểm.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-tour-chang-3-ngay-8-9-thu-thach-cho-dinh-nai-tt54127.html

PBA Tour chặng 3 trực tiếp Mã Minh Cẩm trực tiếp PBA Tour link xem PBA Tour Ngô Đình Nại

Mời đánh giá
Chia sẻ