TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 7/9: Ba tay cơ Việt Nam thi đấu

Ngày 7/9 có 3 cơ thủ Việt Nam ra quân là Mã Minh Cẩm, Nguyễn Quốc Nguyện và Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Cả 3 đều gặp những tay cơ Hàn Quốc.

Các tay cơ Việt Nam thi đấu khá tốt PBA trong thời gian gần đây. Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh vào tới vòng 16 chặng 1, trong khi Nguyễn Quốc Nguyện tái lập thành tích của đồng đội ở chặng 2. 

TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 7/9: Ba tay cơ Việt Nam thi đấu - Ảnh 1
TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 7/9: Ba tay cơ Việt Nam thi đấu

Tại giải PBA Team League, Nguyễn Quốc Nguyện nhập cuộc khá chậm nhưng sau đó có thành tích rất tốt, giúp 1QPay thăng hoa trong giai đoạn đầu mùa. Trong khi đó, Mã Minh Cẩm và Phương Linh là trụ cột của đội GreenForce. Dù vậy, phong độ của Cẩm là không thực sự cao.

Về phong cách, Nguyễn Quốc Nguyện được đánh giá là tay cơ khá chắc tay, có xu hướng thực hiện những đường cơ khó. Trong khi đó, Mã Minh Cẩm đánh khá tốt, nhưng về thực lực không được đánh giá cao bằng Quốc Nguyện, Đình Nại. Phương Linh là tay cơ trẻ, thích nghi tốt với PBA và từng vào 1 trận chung kết PBA Championship.

Đối thủ của Minh Cẩm là Shin Ki Wuong. Nguyễn Huỳnh Phương Linh đối đầu cùng Lee Seong Rim, một cơ thủ già rơ hơn nhưng thua Phương Linh rất nhiều bậc trên BXH PBA. Nguyễn Quốc Nguyện gặp Kim Young Seob. Thành tích của Kim cũng chưa có gì nổi bật với chỉ 3 lần tham gia World Cup hồi còn đánh ở UMB.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-tour-chang-3-ngay-7-9-ba-tay-co-viet-nam-thi-dau-tt54044.html

PBA Tour chặng 3 trực tiếp Mã Minh Cẩm trực tiếp PBA Tour link xem PBA Tour Nguyễn Quốc Nguyện

Mời đánh giá
Chia sẻ