TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 5/9: Liên Quỳnh đấu survival

Hôm nay, Nguyễn Lê Liên Quỳnh sẽ cùng với 3 tay cơ Hàn Quốc Han Seul Gi, Lee Eun Hee và Kim Eun Hee tham dự vào một trận đấu survival. 2 tay cơ sẽ đi tiếp và 2 người bị loại.

Đây là lần thứ hai Nguyễn Lê Liên Quỳnh tham dự PBA. Trước đó, tại PBA Tour chặng 2, cô dừng bước ở vòng ngoài. Tuy nhiên, đây cũng là kết quả khá đáng khích lệ khi Liên Quỳnh thua sát nút đối thủ.

TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 5/9: Liên Quỳnh đấu survival - Ảnh 1
TRỰC TIẾP PBA Tour chặng 3 ngày 5/9: Liên Quỳnh đấu survival 

Cụ thể, tỷ số của bàn đấu khi đó là Lee Ma Rie 62 – Lee Ha Ni 62 – Min Jung Hee 26 – Nguyễn Lê Liên Quỳnh 50. Do Min Jung Hee thường xuyên đánh những đường cơ yếu cho 2 tay cơ Hàn Quốc ghi điểm, Liên Quỳnh đành chấp nhận bị loại.

Ở vòng ngoài, các tay cơ đều không có nhiều danh tiếng và thành tích. Cụ thể, đối thủ của Liên Quỳnh cũng không khá hơn cô là bao. Han Seul Gi có AVG (điểm trung bình/cơ) 0,36 ở chặng 1 và 0,5 ở chặng 2. Cô chưa từng vượt qua các vòng survival nhưng ít nhất đã có 1 chiến thắng. Cả Lee Eun Hee và Kim Eun Hee đều không thi đấu ở chặng 1 và dừng bước ở vòng 128 ở chặng 2.

Thể thức survival đôi lúc khá nguy hiểm khi các tay cơ đôi khi phụ thuộc vào đối thủ. Lee Mi Rae từng bị loại ở vòng 64 ở thể thức này tại PBA Tour chặng 2. Do đó, kể cả những tay cơ kinh nghiệm đều phải rất cẩn thận.

Thi đấu survival tức là 4 cơ thủ đánh luân phiên trong thời gian nhất định. Mỗi người được phát 50 điểm, nếu ghi điểm thì sẽ lấy điểm của đối phương. Ví dụ, nếu Liên Quỳnh đang có 50 điểm, ăn cơ 1 điểm thì sẽ có 53 điểm, các đối thủ bị trừ 1 điểm còn 49. Nếu Liên Quỳnh ăn cơ 2 điểm (A băng) thì sẽ có 56 điểm, các đối thủ bị trừ 2 còn 46. Hai tay cơ chạm 100 trước hoặc có điểm cao nhất sau khi kết thúc ván sẽ đi tiếp.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-tour-chang-3-ngay-5-9-lien-quynh-dau-survival-tt53880.html

PBA Tour chặng 3 trực tiếp Nguyễn Lê Liên Quỳnh trực tiếp PBA Tour link xem PBA Tour Liên Quỳnh

Mời đánh giá
Chia sẻ