Trực tiếp PBA Team League ngày 18/9: Green Force và Mã Minh Cẩm có trở lại?

Xem TRỰC TIẾP tại đây

PBA: Đấu đội lượt 3 vòng 2 (Team League) 

9h00: Heroes vs Legend

12h00: Laon vs Angels 

16h30: Green Force vs Phoenix 

19h30: 1Qpay vs Direct

Hôm nay có 4 trận, trong đó có 2 trận liên quan tới các cơ thủ Việt Nam. PBA Team League chứng kiến 1Qpay, Direct và Green Force ra sân ở 2 trận khác nhau. Đây là 3 đội có các cơ thủ Việt Nam. 1Qpay được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng sau khi bị Legend và Heroes lội ngược dòng rất đáng tiếc. Direct hiện đang là ‘kho điểm’ với chỉ 2 chiến thắng.

Direct đánh lúc 19h30 gặp 1Qpay. Ngô Đình Nại đánh đôi nam với Kang Dong Koong rồi sau đó đánh đơn nam 11 điểm ở ván 7. Trong khi đó, Quốc Nguyện đánh đơn nam 15 điểm ván 3 và đánh đôi nam nữ cho 1QPay.

Trực tiếp PBA Team League ngày 18/9: 1QPay tiếp tục bị ngược dòng - Ảnh 1

Green Force đánh lúc 16h30 gặp Phoenix. Mã Minh Cẩm và Phương Linh đánh đôi nam và Mã Minh Cẩm đánh trận đơn nam ván 7. Trong các đội khác, Phoenix có Caudron và là đương kim vô địch. 

Angels cũng là đội cơ lớn, sở hữu nhiều vận động viên xuất sắc nhất thế giới. Angels có Sroung Phevy, Zapata và nhiều cơ thủ giỏi. Tuy nhiên, thành tích của họ chưa thực sự tốt như mong đợi.

Heroes có sự góp mặt của Lee Mi Rae. Cô là vận động viên thi đấu tốt nhất của đội Heroes. Năm ngoái, Heroes lót đường ở toàn giải nên năm nay rất quyết tâm ‘làm lại’. Laon có David Martinez và 5 tay cơ Hàn Quốc.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-team-league-ngay-18-9-1qpay-tiep-tuc-bi-nguoc-dong-tt54988.html

Trực tiếp PBA Team League live PBA Team League xem PBA Team League trực tiếp bida trực tiếp billiard

Mời đánh giá
Chia sẻ