TRỰC TIẾP PBA Team League ngày 17/9: 1QPay tiếp tục bị ngược dòng

PBA: Đấu đội lượt 2 vòng 2 (Team League) 

9h00: Heroes vs 1Qpay

12h00: Angels vs Legend

15h00: Phoenix vs Direct

19h30: Laon vs Green Force

Hôm nay có 4 trận, trong đó có 3 trận liên quan tới các cơ thủ Việt Nam. 1QPay sẽ ra sân lúc 9h00với Nguyễn Quốc Nguyện ra sân 2 trận quan trọng là đôi nam và đơn nam 15 điểm. Anh gặp Kim Im Gwon ở trận đấu đơn và cùng Lee Sang Dae gặp 2 cơ thủ mạnh ở trận đấu đôi.

TRỰC TIẾP PBA Team League ngày 17/9: Chờ Quốc Nguyện trổ tài  - Ảnh 1
TRỰC TIẾP PBA Team League ngày 17/9: Chờ Quốc Nguyện trổ tài

Direct đánh lúc 15h00 gặp Phoenix. Ngô Đình Nại đánh đôi nam với Eddy Leppens rồi sau đó đánh đơn nam 11 điểm ở ván 5 gặp Seo Hyun Min.

Green Force đánh lúc 19h30 gặp Laon. Mã Minh Cẩm đánh đôi nam và trận đơn nam ván 7, còn Phương Linh đánh đôi nam nữ với Kim Min A.

Trong các đội khác, Phoenix có Caudron và là đương kim vô địch. 

Angels cũng là đội cơ lớn, sở hữu nhiều vận động viên xuất sắc nhất thế giới. Angels có Sroung Phevy, Zapata và nhiều cơ thủ giỏi. Tuy nhiên, thành tích của họ chưa thực sự tốt như mong đợi.

Heroes có sự góp mặt của Lee Mi Rae. Cô là vận động viên thi đấu tốt nhất của đội Heroes. Năm ngoái, Heroes lót đường ở toàn giải nên năm nay rất quyết tâm ‘làm lại’. Laon có David Martinez và 5 tay cơ Hàn Quốc.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-team-league-ngay-17-9-cho-quoc-nguyen-tro-tai-tt54879.html

Trực tiếp PBA Team League live PBA Team League xem PBA Team League trực tiếp bida trực tiếp billiard

Mời đánh giá
Chia sẻ