Trực tiếp PBA Team League ngày 1/10: Chờ Quốc Nguyện, Đình Nại tỏa sáng

Xem TRỰC TIẾP tại đây

PBA: Đấu đội ngày 6 vòng 3 (Team League) 

9h90: Phoenix vs Heroes 

12h00: Green Force vs LAON 

15h00: Direct vs Angels 

19h30: Legend vs 1QPay

Ngày 1/10 chứng kiến PBA vòng 3 tiếp tục diễn ra. Hiện 1QPay đang dẫn đầu bảng, trong khi Direct và Legend chia sẻ 2 vị trí cuối bảng.

Cụ thể, 1QPay có 12 chiến thắng trong 19 trận, Phoenix có 11. Trong khi đó, Direct và Legend đều có 7 chiến thắng.

Hôm nay 1QPay gặp Legend là cơ hội tốt để họ gia tăng khoảng cách với nhóm xếp sau. Đội dẫn đầu sẽ dùng Quốc Nguyện ở 2 trận đơn nam 15 điểm và đôi nam. Quốc Nguyện rất được tin tưởng ở những ván đấu quan trọng.

Green Force vs LAON cũng là trận đấu hay. Green Force đang nằm ở giữa bảng xếp hạng và LAON cũng vậy. Dù vậy, đội khách được đánh giá cao hơn 1 chút.

Trực tiếp PBA Team League ngày 1/10: Green Force và Mã Minh Cẩm có trở lại? - Ảnh 1
Trực tiếp PBA Team League ngày 1/10

Green Force sẽ dùng Phương Linh đánh đơn nam 15 điểm dù ngày 30/9 anh để thua. LAON có David Martinez cũng rất được trọng dụng trong các trận đánh lớn.

Direct gặp Angels là cơ hội để cả 2 giành điểm. Ngô Đình Nại sẽ được đánh trận đơn nam 15 điểm dù ngày 30/9 anh để thua trận đơn nam 11 điểm quyết định. Dù vậy, phong độ gần đây của Nại được cải thiện khá nhiều.

Angels cũng là đội cơ lớn, sở hữu nhiều vận động viên xuất sắc nhất thế giới. Angels có Sroung Phevy, Zapata và nhiều cơ thủ giỏi. Tuy nhiên, thành tích của họ chưa thực sự tốt như mong đợi.

Heroes có sự góp mặt của Lee Mi Rae. Cô là vận động viên thi đấu tốt nhất của đội Heroes. Năm ngoái, Heroes lót đường ở toàn giải nên năm nay rất quyết tâm ‘làm lại’. Laon có David Martinez và 5 tay cơ Hàn Quốc.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-team-league-ngay-1-10-cho-quoc-nguyen-dinh-nai-toa-sang-tt56072.html

Trực tiếp PBA Team League live PBA Team League xem PBA Team League trực tiếp bida trực tiếp billiard

Mời đánh giá
Chia sẻ