GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU TIGER

thương-hiệu-tiger

Mặc dù đã có nhiều thay đổi kể từ khi thương hiệu Tiger Products, Inc. thành lập vào năm 1988, nhưng sự tận tâm của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng và các sản phẩm chất lượng cao vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Ngày nay, chúng tôi đã được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội trong ngành bi-a. Sản phẩm Tiger, được sản xuất tại nhà máy sản xuất rộng 6500 mét vuông của chúng tôi tại Burbank, Ca.Vâng, Sản phẩm Tiger được sản xuất ngay tại Hoa Kỳ!

Tại Tiger, chúng tôi chuyên về đổi mới và công nghệ và cơ sở của chúng tôi thực sự là hiện đại! Mỗi sản phẩm của Tiger đều đạt tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đóng gói.

Tiger Products ‘phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay từ đầu tiên, từ nhà phân phối đến người dùng cuối. Xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Tất cả các phản hồi của khách hàng đều được hoan nghênh và đánh giá cao.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm của dòng Thương Hiệu Tiger TẠI ĐÂY

CÔNG NGHỆ DÙNG TRONG SẢN PHẨM

ren-bida-thương-hiệu-tiger
Ren Bida Thương Hiệu Tiger
1. Giới thiệu về ren cơ của thương hiệu Tiger®

Tất cả các cơ mới của dòng Tiger Cues, X2 và Sneaky Pete được thực hiện sau ngày 1 tháng 9 năm 2016 sẽ đi kèm với ren cơ Tiger mới. Thép không gỉ được sử dụng cho Pool và Nhôm sẽ được sử dụng cho Billiards. Pin Tiger đặc biệt thiết kế bởi Tiger Products để cung cấp cho người chơi một kết nối chặt chẽ và chính xác nhất khi dùng cơ.

Nó hoàn toàn đảm bảo sẽ không bị lỏng trong quá trình chơi. Tiger pin bổ sung thêm tính nhất quán, cảm giác vượt trội và năng lượng cho trò chơi của bạn mọi lúc. Tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ.

ren-bida-thương-hiệu-tiger
Ren Bida Thương Hiệu Tiger

Thương hiệu Tiger cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất khi nói đến các loại ren khi được nhắc đến trục hiệu suất cao hoặc trục có độ lệch thấp của chúng tôi. Nếu ren cơ của bạn không có trong mặt hàng tồn kho, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể sản xuất nó.

Mặc dù nó có thể thuộc danh mục tùy chỉnh, nhưng trong hầu hết các trường hợp, Tiger đều có thể làm được! Để biết thêm thông tin, hãy liên lạc đại lý tại địa phương của bạn!

2. Công nghệ trong core
trục-cơ-bida-thương-hiệu-tiger
Trục Cơ Bida Thương Hiệu Tiger

Ngày nay, hầu hết các loại cơ trông giống nhau từ bên ngoài, nhưng chúng có được thực hiện theo cùng một phương pháp bên trong không? Trên thực tế, không phải hầu hết các cơ đều không được thực hiện theo cùng một cách, ít nhất là của chúng tôi thì không.

Điều gì làm nên sự khác biệt của chúng ta, tại sao Tiger tốt hơn, tại sao bạn nên mua cơ của thương hiệu Tiger? Đây đều là những câu hỏi hay và sau khi bạn dành vài phút để đọc về cách nó được tạo ra, bạn sẽ hiểu tại sao.

Chúng tôi chỉ chọn và mua gỗ ngoại lai A + từ các công ty trên khắp thế giới, và một số nguyên liệu chúng tôi sẽ phải cá nhân đến thăm các nhà máy của họ và cũng có một số được mua từ trong các hội nghị. Vì chúng tôi mua với số lượng lớn nên được giá tốt hơn hầu hết.

Sau khi chúng tôi mua gỗ, chúng tôi để nó phơi khô lâu nhất khi có thể. Nếu chúng tôi cần sử dụng trong thời gian ngắn nhất, tối thiểu là 1-2 năm. Không phải những gì bạn nhìn thấy từ bên ngoài làm cho cơ của chúng tôi trở nên đặc biệt hoặc nổi bật so với phần còn lại, mà chính là những gì bạn không nhìn thấy. Đó là công trình xây dựng nội bộ của chúng tôi, đã trải qua nhiều năm thử nghiệm và phạm sai lầm.

Vì hệ thống cán màng được cấp bằng sáng chế 5X của chúng tôi đã hoạt động hiệu quả cho các trục, nên chúng tôi quyết định sử dụng khái niệm tương tự như một core trong các gợi ý của mình.

3. Cue Internal Joint
kết-nối-bên-trong-cơ-bida-thương-hiệu-tiger
Kết Nối Của Cơ Bida Thương Hiệu Tiger

Các nhà sản xuất thường không nói về kết nối bên trong cơ. Bạn không thấy nó, nhưng nó ở đó. Tại Tiger Products, chúng tôi không chỉ sử dụng các bộ phận kim loại mà bạn có thể mua tại cửa hàng kim khí địa phương. Trên thực tế, chúng tôi hoàn toàn không sử dụng các bộ phận kim loại bên trong.

Mỗi bộ phận đều được làm từ đầu bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để mang đến cho bạn kết nối mạnh nhất có thể. Ngay cả khi phải sử dụng những vật liệu đắt tiền nhất để tạo ra kết nối khớp hoàn hảo, chúng tôi sẽ sử dụng nó! Chúng tôi muốn chia sẻ thông tin này với bạn để giúp bạn hiểu những gì liên quan đến việc tạo ra Tiger Cues và cách mỗi chi tiết là một phần của điều khiến Tiger Cues trở nên tốt nhất trên thế giới!

4. Đệm cao su & Công nghệ trọng lượng
đệm cao su cơ thương hiệu tiger
Đệm Cao Su

Sau nhiều năm thử nghiệm các miếng đệm cao su khác nhau, chúng tôi đã đưa ra một kết luận. Nếu chúng ta muốn các tấm đệm hoạt động tốt, chúng ta cần phải thiết kế riêng và đảm bảo nó làm đúng những gì mà một tấm đệm cao su phải làm. Hầu hết các đệm cao su trên các cơ ngày nay đều khá giống nhau. Vì hầu hết đến từ cùng một nhà máy, chúng không được sản xuất dành riêng cho Billiards.

Chúng tôi đã thiết kế riêng một tấm đệm cao su để có một cái nhìn độc đáo và nâng cao hiệu suất. Có thể bạn đang thắc mắc một tấm đệm cao su để nâng cao hiệu suất? CÓ, chúng tôi tạo tấm đệm với góc phù hợp để bảo vệ nắp trục.

Chất lượng của cao su không giống bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, làm cho đệm cao su Tiger bền nhất trên thế giới. Như đã nói, các tấm đệm của chúng tôi giúp hấp thụ và cuối cùng loại bỏ độ rung, khiến mọi cú đánh đều trở nên thuần khiết!

tăng giảm trọng lượng
Tăng Giảm Trọng Lượng

Kích thước hệ thống bu lông trọng lượng được sử dụng cho Tiger cue là 5/8 (18) ”. Bu lông một inch là 1 oz và bu lông nửa inch là 0,5 oz. Điều này cho phép chúng tôi và bạn điều chỉnh trọng lượng từ 17 oz trở lên. tất cả các cách để 21 oz., trong khi giữ cân bằng thích hợp cho mỗi cơ.

5. Ren trục
ren trục cơ bida thương hiệu tiger
Ren Trục Cơ Bida

Các khớp trục và bộ phận chèn của chúng tôi được làm bằng ống và thanh phenolic vải lanh màu đen kép. Mặc dù Phenolic bổ sung thêm nét thẩm mỹ, nó cũng giúp tăng sức mạnh từ các khớp đồng thời giữ cho gỗ có cảm giác như gỗ.

Phenolic bền hơn nhiều so với gỗ cho phép các kết nối giữ nguyên hình dạng của chúng lâu hơn nhiều. Tất cả các bộ phận đều được sản xuất tùy chỉnh tại nhà máy của chúng tôi và được gia công theo đường chỉ để đảm bảo bạn luôn có được cảm giác chắc chắn và tinh khiết nhất.

6. Cộng nghệ sử dụng trong trục

Chúng tôi tại thương hiệu Tiger đã thử nghiệm ý tưởng tạo ra một chiếc trục hoàn hảo từ rất lâu trước khi chúng tôi bắt đầu chế tạo nó khoảng 12 năm trước. Chúng tôi đã dát mỏng nhiều mảnh hơn so với chúng tôi sử dụng ngày nay. Chúng tôi đã sử dụng các loại hệ thống lõi và vật liệu khác nhau với hy vọng tạo ra trục tốt nhất.

Vật liệu chúng tôi đã thử bao gồm; sợi carbon, nhựa chất lượng cao, phenolic, titan và mọi thứ khác mà bạn có thể nghĩ đến. Chúng tôi đã đưa ra một kết luận, nếu bạn muốn trục chơi tốt nhất, chơi càng chắc chắn càng tốt, có cảm giác tốt nhất

Và điều khiển bi cái, bạn phải sử dụng gỗ tự nhiên. Nếu bạn đang chơi Pool hoặc Bida, Hard Rock Maple là sự lựa chọn duy nhất, đã được sử dụng hơn một thế kỷ. Khi mọi thứ đã rõ ràng, đã đến lúc tạo ra sự hài hòa hoàn hảo giữa số lượng hạt để đạt được sự đồng nhất xuyên tâm.

Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là làm thế nào để cắt thớ gỗ theo cách giữ được sự nguyên vẹn của gỗ và vẫn có độ uốn tự nhiên và thậm chí là độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Trả lời hệ thống công nghệ nhiều lớp 5X đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.

trục cơ bida thương hiệu tiger
Trục

Bạn hỏi 5X là gì?

5X là quy trình cán 4 mảnh từ bên ngoài bằng cách sử dụng cùng một số lượng hạt trong mỗi mảnh. Mỗi miếng có thớ thẳng và được căn chỉnh để các hạt sẽ di chuyển về phía trung tâm của trục tạo ra hiệu ứng chữ X hoàn hảo. Điều này giúp chúng tôi tạo ra sự nhất quán xuyên tâm 360 độ hoàn hảo.

Phần thứ 5 là hình vuông thuôn dài của chúng tôi đi từ đầu này đến đầu kia, tạo thêm cảm giác vượt trội, đồng thời giữ nguyên vẹn cảm giác và cảm nhận của Maple tự nhiên. Chúng tôi sử dụng tất cả công nghệ Maple cho tất cả các trục chuỗi hiệu suất cao của chúng tôi từ trong ra ngoài và chúng tôi sử dụng một số balsa cho các trục lệch thấp hoặc không.

Kết quả là, các trục tốt nhất trên thế giới cho cả hiệu suất cao hoặc thấp hoặc không bị lệch. Các trục có độ võng thấp của chúng tôi là những trục nhiều lớp duy nhất trên thế giới có cấu tạo hoàn toàn bằng gỗ, hoàn toàn bằng gỗ mà không làm rỗng các đầu phía trước của trục và thêm các vật liệu khác ngoài gỗ. Bằng cách làm rỗng đầu trước của trục, bạn sẽ mất cảm giác và lực đánh chắc chắn.

Làm như vậy, bạn sẽ mất khả năng phản hồi và kiểm soát bi cái tốt hơn. Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là nếu bạn có khả năng di chuyển bi cái chính xác đến nơi bạn muốn, bạn có thể làm điều đó chính xác hơn với trục dòng X của chúng tôi hơn bất kỳ trục nào khác trên thế giới hiện nay, mọi cú đánh, mọi lúc, đều được đảm bảo.

7. Đỉnh cơ & Công nghệ Ferrule

Điều gì làm cho các mẹo của Tiger tốt hơn phần còn lại?

Tại sao mọi người chơi đều cải thiện trò chơi của họ một cách đáng kể sau khi sử dụng các mẹo của Tiger?

Tại sao đó là mẹo duy nhất được sách Kỷ lục Guinness Thế giới, (bỏ túi hầu hết các quả bóng trong 24 giờ)?

Hãy nghĩ đến bất kỳ trò chơi trên bàn nào bạn muốn, Bi-a, 3 Đệm, Một túi, Bắn bi da hoặc thậm chí là Bắn lừa, và không nghi ngờ gì nữa, Tiger luôn là sự lựa chọn tốt nhất!

đỉnh-cơ
Đỉnh Cơ

Lý do tại sao bạn hỏi? Vâng, hãy bắt đầu với 90 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức giữa các kỹ thuật viên bậc thầy của chúng tôi, thêm công nghệ hiện đại, nhiều nghiên cứu và phát triển và bạn có cho mình những mẹo gợi ý hay nhất trên thế giới. Vâng, mọi người đây là nơi mà Tay nghề và Công nghệ thực sự hợp nhất.

Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi tại thương hiệu Tiger đã sản xuất các đầu cuộn dây nhiều lớp chất lượng tại nhà máy của chúng tôi ở Burbank, CA. Chúng tôi điều hành công ty của mình với những giá trị như ngày hôm nay khi chúng tôi mới mở cửa vào năm 1988. Chúng tôi có một cơ sở đẹp, nhiều máy móc, công nghệ hiện đại và chỉ làm thủ công.

Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất ở Hoa Kỳ tự sản xuất các đầu khuyên nhiều lớp, không giống như hầu hết các nhà sản xuất khác chỉ nêu tên các đầu khuyên giống nhau được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất ở Trung Quốc, có thể có màu sắc khác nhau.

Chúng tôi xem xét mọi nhận xét và đề xuất một cách nghiêm túc và chúng tôi không ngại thử các khái niệm mới để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi không ngừng đổi mới và đưa ra các phương pháp mới để cải thiện và đưa ra các mẹo gợi ý tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nguồn : https://www.tigerproducts.com/index.html

Mời đánh giá
Chia sẻ