GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU HANBAT

 

Lời chào từ CEO Kown Oh-Chul của Thương Hiệu Hanbat

thương hiệu hanbat
KOWN OH-CHUL/CEO

CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI. HANBAT ĐÃ LÀ CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT CƠ BILLIARD NGAY TỪ LÚC CÔNG TY ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1972.

Hanbat và các nhân viên của công ty làm việc cùng nhau trong sự hòa hợp để không chỉ thiết lập thương mại, công nghệ, và chi tiết được tích lũy và kiến thức nhưng cũng phát triển các sản phẩm chất lượng nâng cao đổi mới các đặc điểm độc đáo của công ty và đạt được sự ưu ái của người tiêu dùng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gầy dựng niềm tin và sự tin tưởng với khách hàng, ưu tiên cho danh dự và sự trung thành của họ bằng cách nâng cao năng lực sản xuất và phát triển công nghệ, để trả lại sự trung thành của khách hàng, chúng tôi đưa ra giá sản phẩm tốt nhất, chất lượng hàng đầu và giá trị cao.

Bổ sung thêm, chúng tôi sẽ luôn mở rộng nhận thức và lắng nghe khách hàng mọi lúc. Chúng tôi sẽ phê duyệt các ý kiến của khách hàng và xem họ là những nguồn dinh dưỡng giá trị để phát triển công ty của chúng tôi thành công ty bida toàn cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin và tư vấn chi tiết.

Các bạn cũng có thể biết thêm sản phẩm của dòng thương hiệu Hanbat TẠI ĐÂY

Và một lần nữa, tôi xinh chân thàng cảm ơn các bạn đã đến website của chúng tôi. Và, tôi hy vọng các bạn tiếp tục dành cho chúng tôi sự quan tâm và động viên.

KOWN OH-CHUL/CEO

Tổng quan về công ty

Kể từ khi thành lập vào năm 1972, thương hiệu Hanbat đã cống hiến hết mình để phát triển các công nghệ tiên tiến và chính xác để xử lý gỗ và nhân công sản phẩm. Công ty đã nỗ lực hết mình cho mọi quy trình bắt đầu từ việc sấy khô chân không trong thời gian dài và sản xuất thành công các sản phẩm có trọng lượng và kích thước chính xác và sử dụng vít đặc biệt bằng gỗ để chống và hấp thụ lực uốn hơn các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh khác. Các sản phẩm của công ty đã được bảo hộ bằng sáng chế hữu ích và tương tác trong và ngoài nước và đang được chuyển đến nhiều quốc gia ở Châu Âu, Châu Á bao gồm cả Nhật Bản và Nam Mỹ.

Công ty đã tăng trưởng ổn định hàng năm và hiện dẫn đầu trong ngành bi-a Hàn Quốc, đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia và nâng cao mức sống của người dân thông qua phát triển công nghệ, sản phẩm mới và đổi mới chất lượng.

Công ty hiện đã xây dựng một mạng lưới tốt nhất trên toàn quốc tại Hàn Quốc, qua đó họ có thể cung cấp các tín hiệu chất lượng của mình cho môn bi-a trên toàn quốc. Kỹ thuật ‘Five Plus’ của hãng đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng trên toàn thế giới.

thương hiệu hanbat

ĐẶC TÍNH CỦA CƠ THƯƠNG HIỆU HANBAT

  1. 100% MADE IN KOREA

Vật liệu nguyên chất được mua và vận chuyển đến Hàn Quốc từ các quốc gia trên thế giới, được chuyên gia nội bộ phân loại cẩn thận và được chế biến theo kiểm soát chất lượng nghiêm túc và được sản xuất.

  1. QUY TRÌNH CỦA BẢNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm túc của chúng tôi điều chỉnh tất cả các quá trình từ lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất hàng hóa thành phẩm và để sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy đến được với người tiêu dùng.

  1. TIÊU CHUẨN MỚI CƠ BIDA

Sự nghiên cứu và phát triển không ngừng của chúng tôi đã cho chúng tôi đạt được danh hiệu nhà sản xuất thiết bị thể thao xuất sắc từ bộ văn hóa, thể thao và du lịch. Công ty đã được liên bang Korea Billiards chọn là nhà cung cấp chính thức và cũng được chọn bởi Union Mondiale De Billiard (UMB) là nhà tài trợ chính thức để đặt thành tiêu chuẩn cho các công ty sản xuất cơ trên toàn cầu.

  1. MỘT LỊCH SỬ DÀI NỬA THẾ KỶ NĂM 1972

Được trang bị với một hệ thống kiểm soát chất lượng và nghiêm khắc, nhiều năm kiến thức, và đẩy mạnh kỹ năng chuyên nghiệp, thương hiệu Hanbat ngày nay đã cho thới giới biết được sự xuất sắc của nhà cung cấp cơ của Hàn Quốc đến thế giới.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo yêu cầu nền tảng ‘PLUSE FIVE’ của chúng tôi và đã có bằng sáng chế tại quốc tế như Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và EU. Kỹ thuật này được đặc trưng vì sức chịu lực mạnh, độ thẳng tốt và tối đa chiều xoay của bi, nó khiến cho chúng tôi sử dụng tốt các đặc trưng của gỗ. Thiết kế này đủ điều kiện cho người chơi thực hiện nhiều bước đánh chính xác như họ mong muốn.

Kỹ thuật này được đặt với cái tên như khung hình “dấu cộng” ở trung tâm. Cơ được sản xuất bằng kỹ thuật này được thiết kế để duy trì sự cân bằng của lực và chính xác dù là đang ở hướng nào nên khả năng đánh trượt sẽ ít đi.

  1. Gỗ nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đều đã trải qua quá trình tẩm sấy hơn 10 năm.
  2. Tín hiệu được thiết kế để giữ cân bằng lực cho bất kỳ hướng nào mà nó được quay để người chơi giảm bớt lỗi ngắn và thể hiện tốt trong các trò chơi.
  3. Kỹ thuật này sử dụng hệ thống ‘One-pole’ tách ra và sau đó ghép lại với nhau theo cách sao cho đầu gậy có thể duy trì lực một cách đồng nhất trên toàn bộ, do đó tăng độ chính xác của các cú đánh.
  4. Phương pháp này sử dụng các khung sườn để làm cho trung tâm của cơ ổn định và cũng sử dụng nhẫn gỗ năm để thêm giá trị nghệ thuật cao cho cơ.
  5. Cơ được thiết bằng bông calico, chúng giúp cải tiến tuyệt vời về lực cơ, cân bằng và độ chính xác của nó, so với các sản phẩm khác thêm một phương pháp tích hợp đơn giản vào cọc gỗ 4, 6,tách chia các mảnh gỗ rồi gán nó lại với nhau.

Nguồn : http://www.hanbatcue.com/bbs/content.php?co_id=greeting

 

 

 

Mời đánh giá
Chia sẻ