(Tin thể thao, tin bi-a) Thực hiện xong pha “giấu bi” hoàn hảo, huyền thoại bi-a thảnh thơi nhấp ngụm nước giải cơn khát.

Video pha “giấu bi” thần sầu của O’Sullivan:

Ronnie O’Sullivan, 47 tuổi, là một cơ thủ “lắm tài nhiều tật” của làng snooker thế giới. Anh đang giữ ngôi số 1, từng 7 lần vô địch thế giới, nhưng tháng trước lại gây tranh cãi khi tuyên bố “chán ghét bi-a”. “Nhà ảo thuật” bi-a nước Anh cũng từng sa sút vì sử dụng chất kích thích.

O’Sullivan để lại tình huống quá khó, tay cơ Bỉ phải thực hiện đưa bi trắng chạm bi mục tiêu đỏ trong cơ này

Dù có thể “chán ghét” nhưng mỗi khi cầm cơ, đứng trước bàn bi-a, O’Sullivan lại hóa thân thành một tay cơ tài năng, sở hữu những cú đánh “dị” biệt. Tại tứ kết giải snooker vô địch thế giới 2023 diễn ra tại Anh (từ 15/4 tới 1/5), ngôi sao 47 tuổi khiến khán giả phải xuýt xoa với pha “giấu bi” chủ (chạy đạn) cực kì kín.

Pha đi cơ tuyệt vời của O’Sullivan khiến hạt giống số 9 người Bỉ Luca Brecel rơi vào thế quá khó, bi chủ cách bi mục tiêu nhiều bi khác và còn nằm sát băng góc. Thực hiện xong cơ đánh, O’Sullivan trở về chỗ ngồi nhấp ngụm nước cho đỡ khát.

Ken Doherty, nhà vô địch thế giới năm 1997 và đang là bình luận viên cho BBC thốt lên: “Hãy nhìn cú đánh này đi, các bạn hãy nhìn kĩ vào. Thật tuyệt vời, chúng tôi đã thấy hai cú đi cơ đáng kinh ngạc trong 4 ván vừa qua, tôi nghĩ không có pha “chạy đạn” nào hay hơn thế”.

Một tài khoản Twitter sau đó dành lời khen cho cơ thủ 47 tuổi: “Đây xứng đáng là pha “giấu bi” hay nhất năm 2023″. “Đơn giản vì anh ấy là một thiên tài. Ronnie O’Sullivan người thực hiện những cơ bi-a phi thực tế”, người khác viết.

O’Sullivan nhẩn nha ngồi uống nước trong khi đối thủ đang loay hoay với thế cơ khó

Một khán giả khác ví von: “Chắc anh ấy đang khát nên thực hiện pha “giấu bi” để vào uống nước, nghỉ ngơi một chút thôi”.

Dĩ nhiên sau cú đánh của O’Sullivan, Luca đã mắc lỗi. “Nhà ảo thuật” bi-a nước Anh tận dụng thời cơ để hoàn tất ván thắng, cân bằng tỷ số 2-2 ở ngày thi đấu tứ kết đầu tiên.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34thien-tai34-bi-a-o39sullivan-gay-sot-giai-the-gioi-34giau-bi…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34thien-tai34-bi-a-o39sullivan-gay-sot-giai-the-gioi-34giau-bi34-de-ra-ngoi-uong-nuoc-c28a52383.html

“Phù thủy bi-a” Sayginer và hot girl số 2 thế giới bỏ UMB sang PBA tiền tỷ

(Tin thể thao, tin bi-a) “Phù thủy” Semih Sayginer, hot girl số 2 thế giới Han Ji Eun, siêu sao Daniel Sanchez…đồng loạt từ bỏ hệ thống giải đấu danh giá của UMB để đầu quân cho…

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-thao/thien-tai-bi-a-osullivan-gay-sot-giai-the-gioi-giau-bi-de-ra-ngoi-uong-nuoc-c101a1461585.html

Mời đánh giá
Chia sẻ