Mini Cart

Lịch thi đấu các giải pool, carom trong ngày hấp dẫn nhất được cập nhật liên tục.

Lịch thi đấu bida ngày 30/12
APLUS Cup of Pool

Vòng 1/16

9h30

Nguyễn Ngọc Lanh vs Phạm Phương Nam

Võ Văn Tiến vs Đặng Hoàng Huy

Lường Đức Thiện vs Phan Trung Kiên

Hoàng Thái Duy vs Tất Duy Kiên

Lô Văn Xuân vs Nguyễn Văn Đãng

Nguyễn Hoàng Minh Tài vs Ngô Hồng Thắng

Trương Nguyễn Đình Huấn vs Nguyễn Khánh Hoàng

Lê Văn Lam vs Tạ Văn Linh

Nguyễn Quang Hiệp vs Nguyễn Mạnh Tùng

Nguyễn Công Thành vs Nguyễn Phúc Long

Tô Văn An vs Đặng Thành Kiên

Vũ Quang Huy vs Lưu Minh Phúc

Nguyễn Phương Thảo vs Nguyễn Hoàng Bảo

Nguyễn Văn Dũng vs Đỗ Hoàng Quân

Nguyễn Hữu Bình vs Nguyễn Hoàng Phong

Châu Chiêu Minh vs Dương Quốc Hoàng

Vòng 1/8

14h00

Nguyễn Ngọc Lanh/Phạm Phương Nam vs Võ Văn Tiến/Đặng Hoàng Huy…

Tứ kết 19h00

Giải APLUS Cup of Pool lần 2 – 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 27/12 tới ngày 31/12 tại Hoàng Sao Billiards Center Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh. Giải được tổ chức bởi APLUS và Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM.

Hôm nay 30/12 tiếp tục diễn ra vòng 1/16, 1/8 và tứ kết. Các trận đấu hấp dẫn ở vòng ngoài sẽ được trực tiếp trên các trang fanpage của Aplus và một số trang khác. Hiện hầu hết các tay cơ mạnh vẫn còn tại giải, như Nguyễn Phúc Long, , Lường Đức Thiện, Tất Duy Kiên, Nguyễn Hoàng Minh Tài, Tạ Văn Linh, Đặng Thành Kiên, Dương Quốc Hoàng… đều giành chiến thắng để lọt vào vòng trong.

Một số điều đáng tiếc là nhà vô địch pool 9 bi quốc gia Nguyễn Anh Tuấn, vận động viên được đánh giá cao Đỗ Thế Kiên và VĐV kỳ cựu Lương Chí Dũng đã dừng bước.

https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-bida-hom-nay-ngay-30-12-tam-diem-lo-van-xuan-vs-nguyen-van-dang-tt65712.html

Việc Nguyễn Anh Tuấn (Tkon) bị loại ở vòng 1/32 APLUS Cup of Pool – Lần 2 khiến cặp đấu giữa anh và Lường Đức Thiện không thành. Đồng thời, Đỗ Thế Kiên cũng dừng bước.

Khi bốc thăm chia cặp, người hâm mộ đã tưởng tượng ra trận đấu ‘siêu kinh điển’ giữa Nguyễn Anh Tuấn và Lường Đức Thiện ở vòng 1/16. Tuy nhiên, Anh Tuấn bất ngờ thất bại trước Phan Trung Kiên với tỷ số 8-9, qua đó bị loại sớm.

Tương tự, Lương Chí Dũng cũng rời giải sau khi để thua Hoàng Thái Duy 6-9. Đỗ Thế Kiên cũng bị Tô Văn An loại với tỷ số 2-9, qua đó lỡ trận gặp Đặng Thành Kiên, người thắng Trần Võ Dũng 9-5 ở trận đấu cùng giờ.

Cơ thủ Đỗ Thế Kiên

Một cơ thủ chuyên nghiệp khác là Phan Hoàng cũng chia tay giải đấu khi thua Nguyễn Hữu Bình với tỷ số 7-9. Còn lại, Nguyễn Văn Đãng, Lô Văn Xuân, Tất Duy Kiên, Dương Quốc Hoàng đều đi tiếp.

Ngày 30/12 sẽ diễn ra các trận đấu thuộc vòng 1/16 và vòng 1/8. Trong đó, cặp Lô Văn Xuân và Nguyễn Văn Đãng rất đáng xem. Đãng ‘Bắc Ninh’ được đánh giá cao hơn ‘Xuân Nghệ An’ ở cuộc so tài này khi là Á quân của giải. Cùng lúc, Dương Quốc Hoàng đối đầu với Châu Chiêu Minh.

Giải APLUS Cup of Pool lần 2 – 2022 được tổ chức từ ngày 27/12 tới ngày 31/12 tại Hoàng Sao Billiards Center Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh. Giải được tổ chức bởi APLUS và Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM.

Giải APLUS Cup of Pool có giá trị giải thưởng lên tới gần 500 triệu đồng. Cụ thể, vận động viên giành chức vô địch sẽ giành 128 triệu đồng, trong khi nhà Á quân giành 64 triệu đồng.

https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/hang-loat-cu-soc-dien-ra-o-giai-aplus-cup-of-pool-lan-2-tt65711.html

Ngày 28/12, những VĐV đầu tiên bị loại ở giải APLUS Cup of Pool – Lần 2 đã được xác định. Tuy nhiên, hầu hết những cái tên mạnh đều đi tiếp.

Cụ thể, cơ thủ nữ duy nhất của giải Tôn Nguyễn Huế Trân dừng bước sau khi thua 2 trận liên tiếp. Hôm qua, Huế Trân thua Thiên Khôi 2-9, và hôm nay thua Thiên Luân 6-9. Trong khi đó, Kiều Thiên Khôi, vốn là vận động viên snooker, đã xuất sắc đi tiếp với chiến thắng thứ hai, khi vượt qua Cao Văn Hào 9-7.

Phạm Phương Nam vượt qua Nguyễn Anh Tuấn Minh 9-2 ở trận đấu hấp dẫn của nhánh thắng. Nhà á quân 10 bi 2022 đã có trận đấu áp đảo trước ‘Minh Nhỏ’ và giành chiến thắng dễ dàng. Tất Duy Kiên cũng vượt qua Hoàng Minh Tùy 9-6 để có mặt ở vòng 1/32.

Ở nhánh thắng, bất ngờ nhất là khi Lô Văn Xuân để thua Lê Văn Ngọ 8-9. ‘Xuân Nghệ An’ đã bất lực chứng kiến đối thủ có phong độ cao giành trọn chiến thắng, dù rất nỗ lực để lên điểm hill.

Các cơ thủ mạnh nhất như Nguyễn Phúc Long, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Tất Duy Kiên, Nguyễn Hoàng Minh Tài, Tạ Văn Linh, Đỗ Thế Kiên, Đặng Thành Kiên, Dương Quốc Hoàng… đều giành chiến thắng để lọt vào vòng trong.

Ở nhánh thua, Lương Chí Dũng đã thắng Bùi Văn Chiến 9-1, trong khi Chiêm Hồng Thái vượt qua Phạm Đình Hùng 9-4.

Ngày 29/12 sẽ diễn ra các trận thánh thua còn lại. Các trận đấu hấp dẫn là Nguyễn Anh Tuấn Minh vs Trần Qúy, Hoàng Minh Tùy vs Nguyễn Tiến Dũng, Lô Văn Xuân vs Nguyễn Đức Tiến, Đỗ Việt Dũng gặp Chiêm Hồng Thái và Lê Huy Tùng gặp Lương Chí Dũng. Các trận đấu vòng 1/32 sẽ sớm diễn ra vào đầu giờ chiều.

Huế Trân dừng bước, Thiên Khôi xuất sắc vào vòng trong ở APLUS Cup of Pool – Lần 2 (ithethao.vn)

 

Các cơ thủ Việt Nam đều thắng trong ngày thi đấu thứ 7 vòng 5 PBA Team League 2022/23, nhưng chỉ có 2 đội thắng cuộc.

11h : Green Force 4-1 Laon

14h : Direct 4-2 Heroes

17h : Legend 3-4 Angels

20h : Phoenix 4-2 1QPay

Ngày 25/12 diễn ra ngày thi đấu cuối cùng của vòng 5 PBA Team League. Đây là vòng đấu áp chót, tạo cơ hội để các đội tích lũy điểm số, cạnh tranh cho suất dự vòng playoff.

Green Force thắng LAON 4-1 trong ngày mà đội trưởng Cho Jae Ho tỏa sáng. Phương Linh có cơ hội ra sân ở ván 5 khi gặp Park In Su và anh tỏ ra rất mạnh với phong độ cao, ghi liền 11 điểm chỉ trong 4 lượt cơ. Cơ thủ người Việt Nam lần lượt ghi 3 điểm, 2 điểm, 4 điểm rồi kết thúc bằng lượt cơ 2 điểm, thắng nhanh đối thủ với tỷ số 11-3, qua đó giúp Green Force thắng trận. Mã Minh Cẩm được đăng ký ở ván 7, không cần đánh cũng thắng.

Direct cũng tiếp tục tìm được chiến thắng khi vượt qua Heroes 4-2. Trong đó, Ngô Đình Nại đánh cặp đôi nam với Kang Dong Kong và thắng nhanh cặp đôi nam đối phương với tỷ số 11-5.

Tuy nhiên, nhà vô địch lượt đi 1QPay tiếp tục phong độ không tốt khi thua Phoenix 2-4. Nguyễn Quốc Nguyện được đăng ký ở ván 7 nên ngồi ngoài nhìn các đồng đội thua cuộc sớm. Caudron vẫn cho thấy phong độ xuất thần để giúp Phoenix dẫn đầu bảng xếp hạng Team League.

Hiện tại trên bảng xếp hạng tổng của PBA Team League, Phoenix độc chiếm vị trí dẫn đầu với 22 thắng, 12 thua. Green Force có 20 trận thắng, 1QPay có 18 trận thắng còn Direct có 16 lần nở nụ cười, kém top bốn 3 điểm.

Phương Linh, Đình Nại cùng thắng ở ngày 7 vòng 5 PBA Team League (ithethao.vn)

Quốc Nguyện, Đình Nại và Phương Linh đều thắng trong ngày thi đấu thứ 6 vòng 5 PBA Team League 2022/23, nhưng chỉ có 2 đội thắng cuộc.

9:30: 1Qpay 4-2 LAON

13:30: Angels 4-1 Green Force

16:30: Heroes 4-3 Phoenix

19:30: Direct 4-3 Legend

Cụ thể, 1QPay ra sân đầu tiên trong ngày và gặp LAON, một đối thủ đang có cùng điểm số. Quốc Nguyện được thi đấu ở ván 5, gặp Park In Su với thể thức đơn nam, 11 điểm.

Ngô Đình Nại thi đấu cho đội Direct – Ảnh PBA

Sau 4 ván đầu tiên, tỷ số là 2-2, nên trách nhiệm đưa 1Qpay bứt lên rơi vào tay của Quốc Nguyện. Tay cơ sinh năm 1982 không bỏ lỡ cơ hội khi thắng đối thủ Hàn Quốc 11-6 chỉ sau 6 lượt cơ, trong đó riêng lượt 6 anh ghi series 6 điểm. Đây là chiến thắng thứ hai của Quốc Nguyện trong 3 lần đối đầu Park In Su ở mùa giải năm nay.

Chiến thắng của Quốc Nguyện tiếp sức cho tay cơ nữ Kim Ga Young, người bắt cặp với cơ thủ quê Gia Lai trong ngày 23/12, giành chiến thắng ở ván 6. Qua đó, 1Qpay vượt qua LAON 4-2.

Nếu như 1QPay thắng cuộc, Green Force lại thua chóng váng. Phương Linh đã làm rất tốt khi cùng Cho Jae Ho thắng ván đơn nam, nhưng Green Force thua liền 4 ván sau. Mã Minh Cẩm được xếp đánh ở ván 7 nhưng không có cơ hội ra sân.

Ở trận đấu cuối cùng trong ngày, Direct gặp đội cuối bảng Legend. Ngô Đình Nại ra sân ở ván đôi nam với Leppens, giành chiến thắng với tỷ số 11-9 trước cặp đôi Palazon, Seong Uk của Legend. Sau đó, Đình Nại tiếp tục thắng Oh Seong Uk ở ván 5 (đơn nam) với tỷ số 11-10, qua đó giúp Direct thắng 4-3 một cách khá vất vả.

Hiện tại trên bảng xếp hạng tổng của PBA Team League, Phoenix độc chiếm vị trí dẫn đầu với 21 thắng, 12 thua. Green Force có 19 trận thắng, 1QPay có 18 trận thắng còn Direct có 15 lần nở nụ cười, đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Các cơ thủ Việt toàn thắng ở ngày 6 vòng 5 PBA Team League 2022/23 (ithethao.vn)

Contact Me on Zalo
0907.131.696