Thế Kiên và Chí Dũng đi tiếp, Đức Thiện xuống nhánh thua giải Billiards VĐQG 2022

Ở loạt trận diễn ra lúc 9h00 ngày 23/9, các tay cơ ở nhánh thắng nội dung pool 9 bi thi đấu để tìm ra những người đầu tiên lọt vào top 16. Trong đó, tâm điểm là trận đấu của Lường Đức Thiện và Lương Chí Dũng.

Thế Kiên và Chí Dũng đi tiếp, Đức Thiện xuống nhánh thua giải Billiards VĐQG 2022 - Ảnh 1
Lường Đức Thiện xuống nhánh thua đối đầu Phương Thảo

Tay cơ có biệt danh là Thiện Lương là cái tên mới nổi trong thời gian gần đây, còn ‘Dũng baby’ là huyền thoại một thơi của pool Việt Nam. Ở trận này, Chí Dũng cho thấy tâm lý vững vàng khi thi đấu chắc tay, điều cơ rất hay, Đức Thiện gặp nhiều pha bi khó dẫn tới mất tâm lý. Ở ván cuối cùng, “Thiện Lương’ còn đánh đi cái xuống lỗ, dâng chiến thắng với tỷ số 9-4 cho Lương Chí Dũng.

Thế Kiên gặp Khánh Hoàng là trận đấu diễn ra căng thẳng nhất trong loạt trận này khi hai bên liên tục bám đuổi tỷ số. Từ 2-2, 3-3 rồi 6-6, 7-7, hai bên thi đấu vô cùng căng go, quyết liệt. Tuy nhiên, chỉ một tình huống không tận dụng được cơ hội của ‘Hoàng Vũng Tàu’, ‘Kiên Pháp’ đã giành chiến thắng với tỷ số 9-7, qua đó lọt vào vòng 16.

Thế Kiên và Chí Dũng đi tiếp, Đức Thiện xuống nhánh thua giải Billiards VĐQG 2022 - Ảnh 2
Lương Chí Dũng lọt vào vòng 16

Văn Linh thắng Nguyễn Hoàng Minh Tài với tỷ số 9-6 nhưng trận này diễn ra khá nhanh, kết thúc ngay ngay sau trận Chí Dũng gặp Đức Thiện. Minh Tài là cái tên thi đấu tốt ở APLUS Cup of Pool vừa qua khi vào tới bán kết, nhưng chịu thất thủ trước ‘Linh TQ’ ở cuộc so tài ngày hôm nay. Trận còn lại, Quang Huy thắng Hoàng Minh 9-8.

Như vậy, Chí Dũng, Thế Kiên, Quang Huy và Văn Linh đi tiếp, còn Đức Thiện, Minh Tài, Hoàng Minh và Khánh Hoàng còn cơ hội ở nhánh thua, diễn ra lúc 13h00 hôm nay.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/the-kien-va-chi-dung-di-tiep-duc-thien-xuong-nhanh-thua-giai-billiards-vdqg-2022-tt55374.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ