Thanh Tự khởi đầu mỹ mãn, gặp cơ thủ loại Efren Reyes ở bán kết carom 3 băng

Tương tự người đồng đội Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự không phải đánh vòng 1/8 nội dung carom 3 băng đơn nam ở SEA Games 32 do đối thủ chủ động rút lui. Ra quân trong trận tứ kết gặp cơ thủ người Indonesia Herowanto Herowanto, đại diện Việt Nam đã thể hiện sự vượt trội về mặt trình độ.

Thanh Tự khởi đầu mỹ mãn, gặp cơ thủ loại Efren Reyes ở bán kết carom 3 băng - Ảnh 1
Nguyễn Trần Thanh Tự có trận ra quân thành công ở SEA Games 32

Thanh Tự gần như không cho Herowanto Herowanto có cửa bật và dễ dàng giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 40-17. Cơ thủ Việt Nam giành quyền góp mặt ở bán kết, đồng nghĩa với việc chắc chắn có huy chương như người đồng đội Nguyễn Đức Anh Chiến.

Tại bán kết nội dung carom 3 băng đơn nam, Thanh Tự sẽ đối đầu Woo Donghoon của nước chủ nhà Campuchia. Cơ thủ 59 tuổi cũng có màn thể hiện hết sức thuyết phục tại tứ kết khi đánh bại Suriya Suwanasingh của Thái Lan với tỉ số chênh lệch 40-7.

Trước đó, Woo Donghoon chính là người đã khiến “phù thủy” Efren Reyes phải dừng bước ngay ở vòng 1/8 bằng chiến thắng với tỉ số 40-15. Thanh Tự vì thế sẽ cần cực kỳ tập trung và chắt chiu trước đối thủ đang có phong độ cao để hướng tới trận chung kết carom 3 băng đơn nam toàn Việt Nam với Anh Chiến.

Vào lúc 10h00 sáng 11/5, cả hai trận bán kết carom 3 băng đơn nam sẽ diễn ra. Anh Chiến sẽ đụng độ cơ thủ người Philippines, Francisco Dela Cruz. Nếu giành quyền vào chung kết, hai đại diện Việt Nam sẽ thi đấu tranh Huy chương vàng lúc 18h00 cùng ngày.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/thanh-tu-khoi-dau-my-man-gap-co-thu-loai-efren-reyes-o-ban-ket-carom-3-bang-tt75385.html

Mời đánh giá
Chia sẻ