Thanh Tự giành HCV carom 3 băng nam SEA Games 32 sau màn rượt đuổi mãn nhãn với Anh Chiến

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, hai cơ thủ đại diện Việt Nam tham dự nội dung carom 3 băng đơn nam tại SEA Games 32 là Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Trần Thanh Tự đều thi đấu rất tốt để tạo nên trận chung kết “nội bộ” SEA Games thứ hai liên tiếp. Với Anh Chiến, đây là cơ hội để đổi màu huy chương khi 1 năm trước, anh cũng vào đến trận tranh Huy chương vàng nhưng để thua Trần Quyết Chiến.

Thanh Tự giành HCV carom 3 băng nam SEA Games 32 sau màn rượt đuổi mãn nhãn với Anh Chiến - Ảnh 1
Thanh Tự giành HCV sau chiến thắng với tỉ số 40-30 trước Anh Chiến (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong khoảng thời gian đầu trận, Thanh Tự liên tục ghi điểm và sớm dẫn Anh Chiến với tỉ số 8-0. Sau đó, Anh Chiến cũng chớp thời cơ để dần đuổi kịp trước khi lại để Thanh Tự nắm thế chủ động, dẫn 21-12. Dù vậy, Anh Chiến tiếp tục có một chuỗi lên điểm ấn tượng để có lần đầu dẫn trước, 28-27 ở trận chung kết.

Ngay khi cục diện tưởng như đảo chiều thì Thanh Tự lại có cơ hội và không bỏ lỡ với chuỗi ghi điểm liên tục, vượt lên dẫn lại 38-28. Những nỗ lực cuối cùng của Anh Chiến chỉ mang về thêm 2 điểm trước khi Thanh Tự lạnh lùng kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 40-30.

Vượt qua Anh Chiến, Thanh Tự giành Huy chương vàng nội dung carom 3 băng đơn nam SEA Games 32 một cách cực kỳ xứng đáng. Trong khi đó, Anh Chiến dù rất cố gắng nhưng vẫn phải ngậm ngùi với chiếc Huy chương bạc SEA Games thứ 2 liên tiếp.

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/thanh-tu-gianh-hcv-carom-3-bang-nam-sea-games-32-sau-man-ruot-duoi-man-nhan-voi-anh-chien-tt75462.html

Mời đánh giá
Chia sẻ