1QPay 4-1 Heroes

Filippos Kasidokostas và Kim Byeong Ho 11-3 Kim Im Gwon và Kim Nam Soo 

Kim Ga Young và Kim Jin Ah 9-2 Lee Mi Rae và Yong Ji Huyn 

Filippos Kasidokostas 15-2 Yim Sung Kyun 

Quốc Nguyện và Kim Ga Young 3-9 Kim Jong Won và Yong Ji Huyn 

Shin Jung Su 11-8 Kim In Won 

Heroes là đội ‘lót đường’ mùa trước khi thi đấu gần như toàn thua xuyên suốt cả mùa giải. Năm nay, đội bổ sung 2 tân binh không mấy tên tuổi và thực lực của đội cũng không khá lên là bao. 

Quốc Nguyện thua trận, 1QPay vẫn hủy diệt Heroes tại PBA Team League - Ảnh 1
Quốc Nguyện thua trận, 1QPay vẫn hủy diệt Heroes tại PBA Team League

Ngay từ cặp đôi nam đầu tiên, Filippos Kasidokostas Và Kim Byeong Ho đã dễ dàng đánh bại cặp Kim Im Gwon, Kim Nam Soo với tỷ số 11-3. Trong ván này, cặp đôi ‘Kim – Kim’ đã có cho mình 9 lượt cơ nhưng chỉ ghi được 3 điểm. Trong khi đó, mình Filippos Kasidokostas đã ghi 7 điểm. 

Ở trận đôi nữ sau đó, ‘Tiểu tiên’ Lee Mi Rae cho thấy cô không còn quá xuất sắc trong các lượt cơ. Phía bên kia,  Kim Ga Young và Kim Jin Ah thi đấu chắc chắn để kết liễu trận đấu với tỷ số 9-2. Đến ván 3, ‘Á thần’ Filippos Kasidokostas tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi thắng nhanh Yim Sung Kyun với tỷ số 15-2. 

Dễ dàng dẫn 3-0, 1QPay hướng tới chiến thắng tuyệt đối ở trận đôi nam – nữ, nhưng Nguyễn Quốc Nguyện và Kim Ga Young bất ngờ thất thủ trước Kim Jong Won và Yong Ji Huyn với tỷ số 3-9. Dù vậy, Shin Jung Su thắng luôn Kim In Won 11-8 ở ván 5 để ấn định tỷ số 4-1. 

Với kết quả này, 1QPay tạm đứng ở vị trí thứ hai, sau khi Angels thắng 4-0 ở lượt đầu tiên. 

Mời đánh giá
Chia sẻ