Quốc Hoàng, Văn Xuân vượt qua vòng loại, Duy Kiên xuống nhánh thua

Tay cơ pool được đánh giá cao nhất Việt Nam hiện tại Dương Quốc Hoàng tiếp tục có một trận đấu chóng vánh khi hạ Mạnh Tùng với tỷ số 9-4. Nếu như Quốc Hoàng luôn chính xác trong những đường cơ thì ‘Tùng Bão Táp’ lại tỏ ra trật nhịp. Mà mỗi sai lầm của cơ thủ dày dặn kinh nghiệm này đều bị đối phương tận dụng nhanh chóng, gọn gẽ để kết thúc ván đấu.

Quốc Hoàng, Văn Xuân vượt qua vòng loại, Duy Kiên xuống nhánh thua - Ảnh 1
Quốc Hoàng vượt qua vòng loại một cách dễ dàng

Chính vì thế, Quốc Hoàng nhanh chóng vươn lên dẫn 4-1 rồi giữ thế này để thắng trận đấu với tỷ số 9-4, dù Mạnh Tùng rất nỗ lực về cuối trận. Thua trận này, Mạnh Tùng rơi xuống nhóm thua gặp Nguyễn Anh Tuấn.

Cùng thắng như Quốc Hoàng còn có Lô Văn Xuân, dù tay cơ đến từ Nghệ An thi đấu vất vả trước Hoàng Phong. ‘Xuân Nghệ An’ và người đồng đội cùng đại diện cho Bà Riạ Vũng Tàu bám đuổi tỷ số quyết liệt, kể cả khi đã là 8-8. Cuối cùng, ở ván hill-hill, Văn Xuân là người thi đấu tốt hơn để giành chiến thắng.

Còn Tất Duy Kiên có trận thua đáng tiếc trước Phạm Phương Nam với tỷ số 7-9. Trận này, Duy Kiên mất phong độ, còn đối thủ được đà xông lên ở những đường bi đẹp. Vì thế, tay cơ đến từ Hà Nội đành chấp nhận xuống nhánh thua, nhường vé đi tiếp cho đối thủ. Trận còn lại, Duy Tùng thắng Hoàng Dũng 9-8.

Như vậy, Quốc Hoàng, Văn Xuân, Duy Tùng và Phương Nam vượt qua vòng loại, còn Duy Kiên, Mạnh Tùng, Hoàng Dũng, Hoàng Phong xuống nhánh thua.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/quoc-hoang-van-xuan-vuot-qua-vong-loai-duy-kien-xuong-nhanh-thua-tt55381.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ