Quốc Hoàng, Bích Trâm xuống nhánh thua Michigan Open Pool 2023

Rạng sáng 22/9, Bích Trâm bước vào cuộc so tài với cơ thủ đến từ Đài Bắc Trung Hoa Chen Chia Hua. Đây là VĐV nằm trong top đầu thế giới, đã lên ngôi vô địch Canada Open 2022. Trước đối thủ trẻ tuổi nhưng có kỹ năng tốt hơn, Bích Trâm không thể hiện được nhiều và phải chấp nhận trận thua với tỷ số 0-2.

Quốc Hoàng, Bích Trâm xuống nhánh thua Michigan Open Pool 2023 - Ảnh 1

Tới đầu giờ sáng, Quốc Hoàng thi đấu ở trận cuối nhánh thắng gặp Konrad Juszczyszyn. Dù gặp lại đối thủ anh từng thắng tại Spanish Open với tỷ số 10-9, lần này ‘Hoàng Sao’ nhận thất bại với tỷ số 0-2.

Cùng lúc, Bích Trâm đấu trận thuộc vòng 1 nhánh thua gặp Ada Lio. Trước đối thủ không nhiều tên tuổi đến từ nước chủ nhà, nhà vô địch Việt Nam 2022 đã có chiến thắng 2-0 để ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo.

Vào tối 22/9, rạng sáng 23/9, Bích Trâm sẽ gặp Fan Yu Hsuan đến từ Đài Bắc Trung Hoa. Cô cần thắng trận này và thêm 1 trận nữa để có mặt ở vòng 1/8. Trong khi đó, Quốc Hoàng chỉ cần thắng 1 trận trước đối thủ là Adam Wolford (Mỹ) hoặc Wojciech Szewczyk (Ba Lan) để có mặt ở vòng đấu tiếp theo.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/quoc-hoang-bich-tram-xuong-nhanh-thua-michigan-open-pool-2023-tt84102.html

Mời đánh giá
Chia sẻ