Pool 9 bi đơn nam SEA Games 32 đứng trước kịch bản trong mơ: Chung kết toàn Việt Nam

Trong ngày thi đấu hôm nay (9/5), Nguyễn Anh Tuấn cùng Tạ Văn Linh bước vào vòng tứ kết nội dung pool 9 bi tại SEA Games 32 và cả hai đã có màn thể hiện xuất sắc. “Tkon” giành chiến thắng áp đảo 9-3 trước Preecha Boonmoung trong khi Văn Linh tốn nhiều thời gian hơn đôi chút để vượt qua Feri Satriyadi với tỉ số 9-6.

Pool 9 bi đơn nam SEA Games 32 đứng trước kịch bản trong mơ: Chung kết toàn Việt Nam - Ảnh 1
Tạ Văn Linh vượt khó, thể hiện bản lĩnh để giành quyền vào bán kết pool 9 bi SEA Games 32

Với việc giành quyền góp mặt ở bán kết, Nguyễn Anh Tuấn và Tạ Văn Linh chắc chắn sẽ mang về huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam. Thậm chí, 2 cơ thủ này còn có thể tạo nên kịch bản trong mơ với người hâm mộ nước nhà, đó là một trận chung kết toàn Việt Nam.

Tại bán kết, Nguyễn Anh Tuấn sẽ chạm trán Phone Myint Kyaw, cơ thủ người Myanmar loại Johann Chua ngay từ vòng 1/8. Trong khi đó, Tạ Văn Linh đối đầu tên tuổi người Singapore, Aloysius Yapp. Đây hứa hẹn sẽ là những thử thách không dễ vượt qua. 

Sau những gì 2 cơ thủ Việt Nam thể hiện cũng như phong độ hiện tại của họ, đây là viễn cảnh hoàn toàn có khả năng xảy ra. Đặc biệt, cả Nguyễn Anh Tuấn lẫn Tạ Văn Linh đều cho thấy sự cải thiện, biết cách khắc phục từng thiếu sót nhỏ qua mỗi trận đấu.

Hai trận bán kết nội dung pool 9 bi SEA Games sẽ được diễn ra vào lúc 10h00 ngày 10/5. Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/pool-9-bi-don-nam-sea-games-32-dung-truoc-kich-ban-trong-mo-chung-ket-toan-viet-nam-tt75313.html

Mời đánh giá
Chia sẻ