Phương Linh dừng bước, cơ thủ Việt Nam sạch bóng ở tứ kết PBA Tour chặng 7

Lee Sang Dae 3-1 Nguyễn Huỳnh Phương Linh (15-9, 6-15, 15-8, 15-8)

Lee Sang Dae là đối thủ được đánh giá cao. Anh từng lá Á quân của chặng 1 mùa này, cùng một số lần lên ngôi trong quá khứ. Vì thế, Lee Sang Dae có chút nhỉnh hơn so với Phương Linh ở cuộc so tài thuộc vòng 1/8 diễn ra tối 28/11.

Phương Linh dừng bước, cơ thủ Việt Nam sạch bóng ở tứ kết PBA Tour chặng 7 - Ảnh 1
Phương Linh dừng bước, cơ thủ Việt Nam sạch bóng ở tứ kết PBA Tour chặng 7 – Ảnh PBA

Dù vậy, trận đấu giữa 2 cơ thủ kể trên kết thúc chủ yếu vì phong độ không tốt của VĐV đến từ Việt Nam. Đây là một ngày thi đấu thất thường của Phương Linh khi anh bỏ lỡ nhiều cơ hội ở những thời điểm cần sự chính xác. Kịch bản giống nhau ở 2 set 3 và 4 khi chỉ cần 1 cơ hội ngon ăn được tạo ra, Lee Sang Dae lạnh lùng dứt điểm toàn bộ hy vọng của tay cơ Việt Nam.

Lee Sang Dae nhập cuộc tốt hơn ở set 1 và thắng 15-9, nhưng Phương Linh đưa trận đấu về vạch xuất phát khi thắng lại ở set 3. Dù vậy, trong những thời điểm quan trọng nhất ở 2 set còn lại, cơ thủ Việt Nam không giữ được sự tập trung cần thiết. Đối thủ thì tận dụng quá tốt cơ hội mình có được để đi tiếp.

Tứ kết sẽ có 6 cơ thủ Hàn Quốc, cùng Eddy Leppes (Bỉ) và Antonio Montes (Tây Ban Nha). Hàng loạt tên tuổi của billiards Hàn Quốc như Cho Jae Ho, Kang Doong Kong hay Seo Heung Min đều có mặt, dự kiến sẽ là một trận chiến căng thẳng giữa các cơ thủ chủ nhà.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/phuong-linh-dung-buoc-co-thu-viet-nam-sach-bong-o-tu-ket-pba-tour-chang-7-tt88550.html

Mời đánh giá
Chia sẻ