Phương Linh đánh bại thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ, Đình Nại dừng bước

Nguyễn Huỳnh Phương Linh 3-0 Burak Hashas (15-6, 15-5, 15-8)

Ngô Đình Nại 1-3 Ivan Mayor (15-14, 10-15, 4-15, 8-15)

Phương Linh đánh bại thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ, Đình Nại dừng bước - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh  – Ảnh TBKR

Hai cơ thủ Việt Nam lọt tới vòng 32 là Phương Linh và Đình Nại. Lần này, cả 2 đều không gặp những cơ thủ đến từ chủ nhà Hàn Quốc. Thay vào đó, 2 VĐV đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và Tây Ban Nha thách thức các VĐV Việt Nam.

Nguyễn Huỳnh Phương Linh gặp thần đồng Thổ Nhì Kỳ Burak Hashas và có chiến thắng áp đảo. Ở 2 trận gần nhất, anh đều thắng với tỷ số 3-0 và lần này cũng vậy. Cơ thủ Việt Nam thi triển lối chơi tấn công tổng lực, liên tiếp a băng để ghi điểm và không cho Burak Hashas có cơ hội lên điểm. Chính vì thế mà anh có chiến thắng dễ dàng.

Trong khi đó, Đình Nại gặp đối thủ có kinh nghiệm hơn. Anh vất vả thắng 15-14 ở set 1, nhưng sau đó tụt lại so với đối thủ. Những cú tấn công và thủ bi của Đình Nại nhanh chóng bị bắt bài và Mayor là người đi tiếp khi thắng với tỷ số 3-1.

Vào vòng 16, Phương Linh sẽ gặp Yusuke Mori (Nhật Bản). Đây là cơ thủ không quá nổi bật khi đã dự PBA nhiều mùa nhưng thành tích chưa được tốt. Dù vậy, Mori vẫn được đánh giá cao hơn Phương Linh, người đã rất lâu không tiến sâu ở PBA.

Nguồn: https://ithethao.vn/phuong-linh-danh-bai-than-dong-tho-nhi-ky-dinh-nai-dung-buoc-tt101944.html

Mời đánh giá
Chia sẻ