Phoenix bứt phá trên bảng xếp hạng PBA Team League

Angels 2-4 Green Force

Direct 2-4 Phoenix

Bazzar 4-3 1Qpay

Legend 4-2 Winner

Trận Green Force đối đầu Angels là lần đầu tiên Mã Minh Cẩm thoát khỏi vị trí thi đấu ở ván 7. Lần này, anh được xếp đấu ở ván 5, khi tỷ số đang là 2-2. Cơ thủ Việt Nam xuất sắc đánh bại cơ thủ điển trai Kang Min Gu với tỷ số 11-10 trong một trận đấu căng thẳng, góp phần giúp Green Force thắng 4-2. Việc đội trưởng Cho Jae Ho để thua Zapata với tỷ số 0-15 có thể chứng kiến sự thay đổi trong đội hình ra sân của Green Force trong thời gian tới.

Phoenix bứt phá trên bảng xếp hạng PBA Team League - Ảnh 1

Ở trận đấu thứ hai, Ngô Đình Nại được xếp thi đấu ở ván đơn nam 15 điểm nhưng anh không thể tạo bất ngờ trước Uymaz và thua với tỷ số 7-15. Trận này Phoenix thắng chung cuộc với tỷ số 4-2 nhờ sự xuất sắc của Lee Sang Dae và Kim Ye Eun.

Bazzar và 1Qpay là trận đấu duy nhất kéo dài tới ván 7. Dù Quốc Nguyện và Shin Jung Ju thất bại ở ván đôi nam, cả 2 cơ thủ này đều xuất sắc thắng ván đơn nam để giúp 1Qpay ngược dòng dẫn trước với tỷ số 3-2 khi đang thua 0-2. Trong đó, Quốc Nguyện vượt qua đối thủ khó chịu là Park In Su với tỷ số 11-6. Dù vậy, mỹ nữ Kim Ga Young và cơ thủ kỳ cựu Kim Beong Ho để thua ở 2 ván còn lại khiến 1Qpay chỉ có 1 điểm mang về.

Winner cũng dẫn trước đối thủ với tỷ số 2-0, nhưng Legend mới là đội giành chiến thắng với tỷ số 4-2. Trận này, Phương Linh đánh đôi nam nữ với Lee Mi Rae nhưng không thể giành chiến thắng trước cặp đôi Hàn Quốc phía bên kia. Anh Chiến được ra sân ở ván 5 cũng thất bại trước Sayginer.

Với những chiến thắng, Green Force và Laon tiếp tục bỏ xa nhóm bám đuổi. ‘Nhà xanh’ đang có 68 điểm, trong khi Laon có 58. Tuy nhiên, đội xếp thứ 3 là Phoenix đã có 41 điểm, bỏ cách các đội còn lại ít nhất 6 điểm. Trong khi đó, trong khi Legend đứng cuối với 31 điểm.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/phoenix-but-pha-tren-bang-xep-hang-pba-team-league-tt89153.html

Mời đánh giá
Chia sẻ