Phan Văn Kiên bị loại khỏi pool 9 bi sau cuộc so tài với Nguyễn Anh Tuấn

Hai cơ thủ có tiếng của làng pool Việt Nam đều thất bại ở trận đầu ra quân. Trong khi Anh Tuấn thua bất ngờ Duy Tùng thì Văn Kiên để thua Hoàng Dũng với tỷ số khá sâu.

Văn Kiên khởi đầu tốt hơn khi dẫn trước ở set đầu. Nhưng sau đó, Nguyễn Anh Tuấn càng chơi càng vào tay, và thể hiện được đẳng cấp của một cơ thủ khoác áo tuyển quốc gia. Văn Kiên có khá nhiều cơ hội thu hẹp khoảng cách nhưng lối đánh tương đối phóng tay của anh khiến nhiều đường bi không đi chính xác như mong muốn.

Phan Văn Kiên bị loại khỏi pool 9 bi sau cuộc so tài với Nguyễn Anh Tuấn - Ảnh 1
=

Trong khi đó, Anh Tuấn giữ được sự lạnh lùng. Bên cạnh đó, anh có những quyết định hợp lý khi bị đưa vào thế bi khó. Và sau một giờ rưỡi tranh tài, Nguyễn Anh Tuấn giành chiến thắng cách biệt 9-4. Kết quả này đưa anh vào vòng tiếp và có thể gặp thử thách rất lớn.

Một trong người thất bại ở cặp Quốc Hoàng và Mạnh Tùng sẽ đấu với Anh Tuấn. Ngày thi đấu đầu tiên đã có những bất ngờ, đáng chú ý nhất là việc đương kim vô địch Đặng Thành Kiên bị loại.

Ngày mai 23/9, các cơ thủ sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra những cái tên xuất sắc nhất vào vòng 1/8.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/phan-van-kien-bi-loai-khoi-pool-9-bi-sau-cuoc-so-tai-voi-nguyen-anh-tuan-tt55316.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ