PBA Team League công bố danh sách thành viên của 8 đội mùa giải 2022. Mùa giải thi đấu mới của PBA Team League sắp khởi tranh, quá trình chiêu mộ thành viên cho các đội gần như đã hoàn thành.
PBA năm nay đón chào nhiều cơ thủ mới gia nhập, các cơ thủ khi chuyển đến thi đấu tại PBA sẽ có cơ hội tham gia một sân chơi độc đáo mang tên PBA Team League. Trải qua hai mùa giải thành công, năm nay PBA Team League tiến hành sắp xếp lại thành viên các đội, đây có thể xem là động thái tất yếu nhằm phù hợp các tay cơ mạnh vừa chuyển về, cân bằng sức mạnh thi đấu cho giải.

Đáng chú ý Shinhan Investment Alphas giải thể và đội thay thế cho vị trí này là Hana Card, danh sách các đội cũng như đội hình chi tiết như sau:

Hana card mới thành lập với 2 ngoại binh chất lượngHana card mới thành lập với 2 ngoại binh chất lượng
Đương kim vô địch Phoenix với đội trưởng Caudron.
Laon team
Greenforce quy tụ 2 tay cơ Việt Nam
Blue one năm nay có sự góp sức của tay cơ Thổ Nhĩ Kỳ Can Capak
Legend cũng có sự thay đổi với Oh Seong Uk
Ngô Đình Nại đầu quân tại Winner
Heroes team

PBA Team League đã trải qua hai mùa giải thi đấu, đội đầu tiên lên ngôi là Heroes, và mới đây là Phoenix do thiên tài người Bỉ Caudron dẫn dắt. Mỗi đội sẽ trải qua 6 vòng đấu lựa ra 3 đội có thành tích tốt nhất để tranh ngôi vô địch, PBA Team league là một mùa giải dài hơi và thú vị, năm nay người hâm mộ Việt Nam sẽ được thấy Ngô Đình Nại và Nguyễn Quốc Nguyện ra mắt trong sân chơi này.

Mời đánh giá
Chia sẻ