(Tin thể thao) Các nữ trọng tài xinh đẹp tại giải billiards carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2023 đang gây “sốt” cộng đồng bi-a trong nước.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 1

Ngay từ khi khởi tranh vào sáng ngày 14/4, giải billiards carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2023 tranh cúp 86 Luxury đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của của cộng đồng bi-a Việt Nam khi giải đấu có sự tham gia điều hành của các nữ trọng tài xinh đẹp.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 2

Gây “sốt” bậc nhất là Trần Thị Thanh Thảo, nữ trọng tài 24 tuổi có gương mặt ưa nhìn, nước da trắng sáng cùng phong thái điều hành trận đấu rất chuyên nghiệp.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 3

Đã có thời gian làm việc tại các CLB bi-a tại Đà Nẵng và Phan Thiết, Thanh Thảo cho biết cô có gần 4 tháng học tập và được đào tạo bài bản để làm trọng tài.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 4

“Các bạn nữ khác thích bi-a sẽ thành cơ thủ, còn tôi thích được làm trọng tài để điều hành các trận đấu hơn. Đây là giải đấu đầu tiên tôi làm nhiệm vụ nhưng tôi không cảm thấy hồi hộp lắm”.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 5

“Với tôi, carom 3 băng là bộ môn rất khó và có nhiều tình huống nhạy cảm, đòi hỏi sự tập trung lẫn kinh nghiệm của trọng tài. Tôi hi vọng mình sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều giải đấu hơn để trau dồi thêm kinh nghiệm của bản thân”, Thanh Thảo nói.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 6

Khi không khoác lên mình bộ vest lịch lãm, Thanh Thảo càng “đốn tim” với sự gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp của mình.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 7

Khác với Thanh Thảo, nữ trọng tài xinh xắn khác là Lê Thị Hồng Hà là một người chơi bi-a phong trào ở thể loại libre (tự do) và pool (lỗ).

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 8

Dù vậy, hot girl 22 tuổi cho biết bản thân cảm thấy rất run và cũng lo lắng khi lần đầu “cầm cân nảy mực” ở một giải carom 3 băng chuyên nghiệp.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 9

“Tôi rất đam mê với bi-a nên thường chơi libre hay pool khi rảnh rỗi. Dù đã được đào tạo bài bản, tuy nhiên việc điều hành một giải carom 3 băng không hề dễ dàng. Rất may mắn tôi được hỗ trợ rất nhiệt tình từ các đàn anh là trọng tài chuyên nghiệp nên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở các trận đấu vừa qua”, Hồng Hà nói.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 10

Nữ trọng tài quê Phan Thiết cho biết trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục phát triển song song giữa kỹ năng chơi bi-a và công tác trọng tài. 

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 11

“Các nữ trọng tài này đều đã được đào tạo bài bản nhiều tháng liền nhằm phục vụ các giải đấu tại CLB. Chúng tôi đã xây dựng được 1 quỹ ươm mầm tài năng với khoảng 200 triệu/năm để hỗ trợ cho các trọng tài, hay cơ thủ nữ có đam mê bi-a tại Bình Thuận, đặc biệt là tại CLB”.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 12

“Hiện lớp đào tạo này có khoảng 20 trọng tài nữ, trong đó Thanh Thảo và Hồng Hà là những học viên khá tốt. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường bi-a chuyên nghiệp từ cơ thủ đến trọng tài ở các giải đấu”, chị Ngô Lan Anh – Trưởng ban tổ chức giải kiêm chủ nhiệm CLB Billiards 86 Luxury chia sẻ.

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 13

Giải billiards carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2023 tranh cúp 86 Luxury diễn ra từ ngày 14-19/4 tại thành phố Phan Thiết. Với chức vô địch lên đến 86 triệu đồng, cùng “cơn mưa” giải thưởng phụ khác, giải đấu đã thu hút hơn 200 tay cơ khắp cả nước, trong đó có hầu hết các hảo thủ hàng đầu Việt Nam như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Nguyễn Đức Anh Chiến, Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ, Trần Đức Minh…

Nữ trọng tài bi-a giải Bình Thuận xinh như hoa hậu gây “sốt” với các cơ thủ - 14

Trong số các giải phụ, giải được chờ đợi nhất trị giá 23,2 triệu đồng dành cho tay cơ đầu tiên ghi được series 15 điểm. Đây là giải đấu do Liên đoàn Billiards & Snooker Bình Thuận phối hợp cùng CLB Billiards 86 Luxury tổ chức.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-trong-tai-bi-a-giai-binh-thuan-xinh-nhu-hoa-hau-gay-sot-voi…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-trong-tai-bi-a-giai-binh-thuan-xinh-nhu-hoa-hau-gay-sot-voi-cac-co-thu-c28a51584.html

Cao thủ bi-a Việt Nam ngược dòng khó tin lấy vé World Cup

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Trần Đức Minh có màn ngược dòng cực kỳ ngoạn mục dù bị dẫn trước đến 16 điểm để đoạt tấm vé quý giá tham dự giải carom 3 băng TP.HCM World…

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-thao/nu-trong-tai-bi-a-giai-binh-thuan-xinh-nhu-hoa-hau-gay-sot-voi-cac-co-thu-c101a1458097.html

Mời đánh giá
Chia sẻ