Nguyễn Trần Thanh Tự tạo nên trận chung kết carom 3 băng toàn Việt Nam cùng Anh Chiến

Do đối thủ chủ động rút lui, hai đại diện Việt Nam là Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Trần Thanh Tự bắt đầu hành trình chinh phục huy chương SEA Games 32 nội dung carom 3 băng đơn nam từ tứ kết. Trong trận ra quân, Thanh Tự dễ dàng vượt qua Herowanto Herowanto để lấy vé vào bán kết.

Nguyễn Trần Thanh Tự tạo nên trận chung kết carom 3 băng toàn Việt Nam cùng Anh Chiến - Ảnh 1
Thanh Tự sẽ gặp Anh Chiến ở trận chung kết carom 3 băng toàn Việt Nam (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong trận bán kết diễn ra lúc 10h00 hôm nay 11/5, Thanh Tự được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu Woo Donghoon. Cơ thủ nước chủ nhà Campuchia là người loại “phù thủy” Efren Reyes từ vòng 1/8 và cũng thể hiện phong độ tốt tại SEA Games 32.

Tuy nhiên, thực tế Thanh Tự không gặp mấy khó khăn trước Woo Donghoo. Đại diện Việt Nam để đối thủ vượt lên nhưng nhanh chóng dẫn ngược. Sau khoảng 1 giờ 30 phút thi đấu, Thanh Tự giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 40-18.

Kết quả này đưa Thanh Tự vào chơi ở trận tranh Huy chương vàng carom 3 băng đơn nam, diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay. Đối thủ của Thanh Tự là người đồng đội Nguyễn Đức Anh Chiến, qua đó tạo nên trận chung kết toàn Việt Nam. Như vậy, đoàn Việt Nam chắc chắn sẽ sở hữu cả Huy chương vàng lẫn Huy chương bạc nội dung carom 3 băng đơn nam, tương tự như tại SEA Games 31. 

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32. 


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/nguyen-tran-thanh-tu-tao-nen-tran-chung-ket-carom-3-bang-toan-viet-nam-cung-anh-chien-tt75437.html

Mời đánh giá
Chia sẻ