Nguyễn Lê Liên Quỳnh dừng bước ở vòng ngoài LPBA chặng 2

Kết quả 

Lee Ma Rie 62 – Lee Ha Ni 62 – Min Jung Hee 26 – Nguyễn Lê Liên Quỳnh 50

Giải LPBA chặng 2 mùa giải 2022/23 có tên chính thức là Hana Card LPBA Championship 2022. Đây cũng là lần đầu tiên Liên Quỳnh thi đấu tại LPBA. Cô gặp Lee Ma Rie, Lee Ha Ni và Min Jung Hee ở thể thức Survival.

Nguyễn Lê Liên Quỳnh dừng bước ở vòng ngoài LPBA chặng 2 - Ảnh 1
Nguyễn Lê Liên Quỳnh dừng bước ở vòng ngoài LPBA chặng 2

Nguyễn Lê Liên Quỳnh có chút hồi hộp và nhập cuộc không tốt, thậm chí còn đánh nhầm bi cái (nhầm trắng thành vàng) ở lượt 2. Có thời điểm, Liên Quỳnh đã vươn lên dẫn đầu, nhưng khi kết thúc hiệp 1 thì cô tạm đứng ở vị trí số 3.

Cuối hiệp 1, Lee Ma Rie gặp may mắn khi được Min Jung Hee đưa cho cơ dễ, liên tục ghi điểm thành công và vươn lên điểm số 65. Tới đầu hiệp 2, Min Jung Hee tiếp tục ‘kiến tạo’ cho Lee Ha Ni có pha cơ đẹp. Lee Ha Ni cũng tận dụng rất tốt với nhiều pha ghi điểm đẹp mắt và ghi bank shot (2 điểm) để vươn lên điểm số 62.

Bị đối thủ dẫn 12 điểm, Liên Quỳnh vẫn có thể gỡ hòa 56-56 ở lượt 21. Tuy nhiên, lúc này thời gian trận đấu đã không còn nhiều, và Lee Ha Ni vẫn còn lượt cơ. Trận đấu kết thúc khi Lee Ma Rie, Lee Ha Ni đều có 62 điểm, trong khi Liên Quỳnh chỉ có 50 điểm.

Việc Nguyễn Lê Liên Quỳnh dừng bước ở vòng 128 là điều đã được dự báo trước khi cô còn ít kinh nghiệm và chưa thực sự làm quen với thể thức mới. Ngày 15/7, nhiều tay cơ Việt Nam sẽ thi đấu, trong đó mở màn là ‘Giáo sư’ Nguyễn Quốc Nguyện.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/nguyen-le-lien-quynh-dung-buoc-o-vong-ngoai-lpba-chang-2-tt49218.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ