Nguyễn Bích Trâm: ‘Tôi giành chức vô địch B52 Women Open chặng 2 nhờ may mắn’

Khép lại B52 Women Open chặng 2, Nguyễn Bích Trâm đã trở thành nhà vô địch xứng đáng khi đăng quang với thành tích toàn thắng. Trong trận chung kết, cô đã cùng Trần Tú Trân tạo nên cuộc rượt đuổi hấp dẫn và thể hiện bản lĩnh, đẳng cấp đúng lúc để lên ngôi.

Nguyễn Bích Trâm: ‘Tôi giành chức vô địch B52 Women Open chặng 2 nhờ may mắn’ - Ảnh 1
Nguyễn Bích Trâm khiêm tốn dù vô địch B52 Women Open chặng 2

Tuy nhiên, trong những chia sẻ cùng iThethao.vn, Nguyễn Bích Trâm vẫn tỏ ra khiêm tốn: “Dù giành chức vô địch nhưng tôi vẫn cảm thấy bản thân có phần may mắn, phong độ chưa thực sự tốt. Nói chung, chức vô địch tôi giành được là khá may mắn.

Trong chuyến du đấu tại châu Âu gần đây, tôi đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm cũng như cải thiện tinh thần thi đấu. Nhờ chuyến du đấu này, tôi đã có được sự tập trung và tinh thần quyết tâm cao độ khi trở về”.

Ngoài ra, Nguyễn Bích Trâm cũng xác nhận sẽ không góp mặt tại giải vô địch quốc gia năm nay vì vướng lịch du đấu Mỹ: “Hiện tôi đang là vận động viên tự do nên sắp tới sẽ không tham dự giải vô địch quốc gia. 

Bên cạnh đó, tôi đã đăng ký tham gia giải đấu do WPBA tổ chức, do trùng thời gian nên cũng không thể đánh giải quốc gia. Đây là một điều đáng tiếc. Dù vậy, sắp tới, dự định của tôi là vươn ra thế giới nên sẽ cố gắng dự những tour đấu tại châu Âu cũng như Mỹ để trau dồi thêm”.

Nguồn: https://ithethao.vn/nguyen-bich-tram-toi-gianh-chuc-vo-dich-b52-women-open-chang-2-nho-may-man-tt100714.html

Mời đánh giá
Chia sẻ