Nguyễn Bích Trâm: ‘Sự thay đổi của B52 Women Open là tín hiệu tốt với phong trào dành cho nữ’

Sáng ngày 11/6/2024, giải pool 9 bi với sự góp mặt của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Nam, B52 Women Open chặng 2 đã chính thức khởi tranh tại B52 Billiard Club cơ sở 2 – 17 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên vô địch hàng đầu, Nguyễn Bích Trâm đã có màn thể hiện thuyết phục với 3 chiến thắng chóng vánh để giành vé vào tứ kết.

Nguyễn Bích Trâm: ‘Sự thay đổi của B52 Women Open là tín hiệu tốt với phong trào dành cho nữ' - Ảnh 1
Nguyễn Bích Trâm ấn tượng với sự thay đổi của B52 Women Open

Sau khi thắng Vũ Mai Huỳnh Hương 7-4, Nguyễn Bích Trâm dễ dàng vượt qua Nguyễn Thị Hoàng Oanh với tỉ số 7-0 và khép lại ngày thi đấu bằng trận thắng Đỗ Ngọc Hân 7-4. Tuy nhiên, trong những chia sẻ cùng iThethao.vn, cô vẫn khẳng định bản thân chưa làm đủ tốt: “Hôm nay mặc dù giành 3 chiến thắng nhưng tôi vẫn chưa hài lòng với màn trình diễn của bản thân. 

Tôi khởi đầu không tốt và cũng chưa lấy lại được phong độ như kỳ vọng. Về mục tiêu vô địch, tôi chỉ có thể khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết sức chứ không thể nói trước điều gì”.

Bên cạnh đó, Nguyễn Bích Trâm cũng nói về sự thay đổi của B52 Women Open chặng 2 mà theo cô là rất tích cực: “Về việc B52 Women Open chặng 2 nâng số cơ thủ tham dự từ 32 lên 48, tôi cảm thấy đây là tín hiệu rất tốt. 

Bởi lẽ, phong trào dành cho các cơ thủ nữ bắt đầu được hưởng ứng một cách đầy tích cực. Các bạn nữ từ miền Bắc vào tham dự, rồi số lượng đăng ký nhiều hơn. Phong trào dành cho nữ phát triển ở cả Bắc lẫn Nam nên thực sự tôi thấy rất hào hứng”.

Nguồn: https://ithethao.vn/nguyen-bich-tram-su-thay-doi-cua-b52-women-open-la-tin-hieu-tot-voi-phong-trao-danh-cho-nu-tt100629.html

Mời đánh giá
Chia sẻ