Nguyễn Anh Tuấn thắng chóng vánh cơ thủ Thái Lan, vào bán kết pool 9 bi SEA Games 32

Là niềm hy vọng vàng của đoàn Billiards & Snooker Việt Nam tại SEA Games 32, Nguyễn Anh Tuấn không gặp nhiều khó khăn ở trận ra quân trước Chia Darryl Soo Yew. Bước đến tứ kết, cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự chênh lệch về mặt trình độ khi chạm trán Preecha Boonmoung.

Nguyễn Anh Tuấn thắng chóng vánh cơ thủ Thái Lan, vào bán kết pool 9 bi SEA Games 32 - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn có mặt tại bán kết pool 9 bi SEA Games 32 và chắc chắn có huy chương

Sớm vươn lên dẫn điểm và liên tục tạo cách biệt lớn về mặt điểm số, Anh Tuấn chỉ mất hơn 1 giờ để giải quyết trận đấu với Preecha Boonmoung. Cơ thủ Việt Nam giành chiến thắng chóng vánh trước đại diện đến từ Thái Lan với tỉ số 9-3.

Vượt qua Preecha Boonmoung, Anh Tuấn trở thành cơ thủ đầu tiên góp mặt tại bán kết nội dung pool 9 bi đơn nam. Với việc góp mặt trong nhóm 4 cơ thủ xuất sắc nhất, “Tkon” đã chắc chắn có cho mình một tấm huy chương tại SEA Games 32.

Tại bán kết, Anh Tuấn sẽ chạm trán người thắng ở cặp đấu Phone Myint Kyaw vs Ismail Kadir. Xét về mặt danh tiếng cũng như kinh nghiệm, “Tkon” được đánh giá vượt trội dù cho trong 2 cái tên kể trên, Phone Myint Kyaw là người khiến Johann Chua dừng bước sớm.

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay 9/5, Tạ Văn Linh sẽ có trận tứ kết với Feri Satriyadi, cơ thủ người Indonesia vào lúc 18h00. Feri Satriyadi chính là người đã khiến Carlo Biado bị loại ngay từ trận ra quân tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/nguyen-anh-tuan-thang-chong-vanh-co-thu-thai-lan-vao-ban-ket-pool-9-bi-sea-games-32-tt75297.html

Mời đánh giá
Chia sẻ