Nguyễn Anh Tuấn để thua Phone Myint Kyaw, nhận HCĐ pool 9 bi đơn nam SEA Games 32

Với phong độ cao, Nguyễn Anh Tuấn bước vào trận chung kết pool 9 bi đơn nam SEA Games 32 gặp đối thủ đáng gờm Phone Myint Kyaw. Đây là cơ thủ người Myanmar từng giành Huy chương vàng SEA Games 30 và gây ấn tượng bằng việc loại Johann Chua ngay từ vòng 1/8.

Nguyễn Anh Tuấn vs Phone Myint Kyaw - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước Phone Myint Kyaw ở bán kết pool 9 bi đơn nam

Phone Myint Kyaw quả thực là thử thách lớn nhất mà Nguyễn Anh Tuấn phải đối mặt từ đầu giải. Những pha xử lý chính xác của cơ thủ người Myanmar khiến Tkon bị dẫn sâu về mặt điểm sớm từ rất sớm với tỉ số 0-3, 1-4, 2-7 rồi 3-8.

Nguyễn Anh Tuấn đã rất cố gắng để ghi thêm điểm và giằng co với Phone Myint Kyaw nhưng cơ thủ người Myanmar tỏ ra quá quyết đoán, chính xác. Chung cuộc, Nguyễn Anh Tuấn để thua với tỉ số 4-9.

Như vậy, Nguyễn Anh Tuấn kết thúc nội dung pool 9 bi đơn nam với chiếc Huy chương đồng cùng người đồng đội Tạ Văn Linh. Ở trận đấu cùng giờ, Tạ Văn Linh cũng nhận thất bại với tỉ số tương tự 4-9 trước cơ thủ người Singapore Aloysius Yapp.

Trận chung kết pool 9 bi đơn nam giữa Phone Myint Kyaw và Aloysius Yapp sẽ diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay 10/5. Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/nguyen-anh-tuan-de-thua-phone-myint-kyaw-nhan-hcd-pool-9-bi-don-nam-sea-games-32-tt75361.html

Mời đánh giá
Chia sẻ