Ngọc Huệ, Kiện Tường giành quyền vào bán kết carom 1 băng nữ SEA Games 32

Trong ngày thi đấu hôm nay 12/5, hai đại diện Việt Nam ở nội dung carom 1 băng đơn nữ là Lê Thị Ngọc Huệ và Phùng Kiện Tường có trận ra quân, cùng chạm trán đối thủ đến từ Philippines tại tứ kết. Với màn trình diễn thuyết phục, cả hai nữ cơ thủ của Việt Nam đều giành chiến thắng xứng đáng để giành quyền đi tiếp.

Ngọc Huệ, Kiện Tường giành quyền vào bán kết carom 1 băng nữ SEA Games 32 - Ảnh 1
Kiện Tường cùng Ngọc Huệ có mặt ở bán kết carom 1 băng nữ SEA Games 32

Lê Thị Ngọc Huệ chạm trán Chezka Centeno và giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 50-19 trong buổi sáng. Tới đầu giờ chiều, Phùng Kiện Tường có màn đối đầu Rubilen Amit. Thêm một lần nữa, tỉ số 50-19 xuất hiện cùng tấm vé đi tiếp dành cho nữ cơ thủ Việt Nam.

Tại bán kết, Lê Thị Ngọc Huệ sẽ so tài cùng đại diện đến từ Thái Lan, Panchaya Channoi. Trong khi đó, Phùng Kiện Tường có màn tái ngộ đối thủ được đánh giá rất cao mà cô từng chạm trán cách đây ít ngày, Sruong Pheavy của nước chủ chủ nhà Campuchia.

Hai nữ cơ thủ Việt Nam nằm khác nhánh đấu nên hoàn toàn có thể xuất hiện một trận chung kết nội bộ. Dù vậy, đây không phải điều đơn giản. Đặc biệt là với Phùng Kiện Tường khi cô phải vượt qua Sruong Pheavy. Nữ cơ thủ Campuchia đã đánh bại Phùng Kiện Tường ở bán kết nội dung carom 3 băng trước khi giành Huy chương vàng bằng việc khuất phục đại diện còn lại của Việt Nam, Nguyễn Hoàng Yến Nhi.

Tuy nhiên, cơ hội cho Phùng Kiện Tường tạo nên bất ngờ là không ít. Sruong Pheavy được xếp ở thế “cửa trên” nhưng ở nội dung carom 1 băng không phải sở trường như carom 3 băng, nữ cơ thủ người Campuchia có thể bị đánh bại.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/ngoc-hue-kien-tuong-gianh-quyen-vao-ban-ket-carom-1-bang-nu-sea-games-32-tt75528.html

Mời đánh giá
Chia sẻ