Ngô Đình Nại có ‘Perfect Q’, vượt qua Eddy Leppens tại PBA

Tỷ số Ngô Đình Nại 3-0 Eddy Leppens (15-10, 15-6, 15-10)

Eddy Leppens là tay cơ kỳ cựu người Bỉ, từng giành thành tích rất cao tại PBA. Thế nhưng, Ngô Đình Nại tỏ ra không hề ngán ngẩm đối thủ cao tay.

Ngô Đình Nại có ‘Perfect Q’, vượt qua Eddy Leppens tại PBA - Ảnh 1
Eddy Leppens chúc mừng Ngô Đình Nại – Ảnh chụp màn hình

Sau xuất phát chậm ở set đầu tiên và để đối thủ dẫn 5-10, Ngô Đình Nại ghi liền 10 điểm để thắng luôn với tỷ số 15-10. Eddy Leppens lúc này đã bắt đầu ngỡ ngàng với tay cơ đến từ Việt Nam.

Sang set 2, Eddy Leppens thi đấu phòng ngự, liên tục điều bi vào thế khó. Ở 6 lượt cơ đầu tiên, điểm số mới chỉ là 3-4. Leppens có nhiều tình huống thiếu may mắn và tới lượt cơ 12, điểm số rất cách biệt 12-5 cho tay cơ người Việt Nam.

Ngô Đình Nại có ‘Perfect Q’, vượt qua Eddy Leppens tại PBA - Ảnh 2
Đình Nại trong pha ‘Pefect Q’ của mình

Ngô Đình Nại nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới với những đường cơ mà đối thủ không thể đoán trước. Tại World Cup 2018 TPHCM, Nại từng ghi series 18 điểm để khiến thế giới phải ngã mũ thán phục. Lần này, anh làm được điều tương tự tại PBA. Ở lượt cơ thứ 6 của set 3, Ngô Đình Nại đang bị dẫn 0-10 ghi liền 15 điểm để có được ‘Perfect Q’, đồng thời giành chiến thắng áp đảo trước Eddy Leppens.

Như vậy, Ngô Đình Nại đã lọt vào vòng 32 PBA Tour chặng 2. Ngoài ra, anh còn nhận 10 triệu won tiền thưởng từ ‘Perfect Q’, tương đương hơn 170 triệu đồng.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/ngo-dinh-nai-co-perfect-q-vuot-qua-eddy-leppens-tai-pba-tt49543.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ