Nên mua bàn bida loại nào? Trước khi trả lời câu hỏi này thì chúng ta nên tìm hiểu trước các vấn đề sau đây

Nhu cầu mua bàn bida về để làm gì?

Thông thường chúng ta có 2 lý do để mua bàn bida là mua về chơi trong gia đinh và mua về kinh doanh. Do đó mỗi mục đích sẽ có loại bàn bida phù hợp.

Nếu mua về chơi trong gia đình, không chú trọng vẻ bề ngoài thì hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu bàn giá rẻ hoặc trung bình. Đương nhiên nếu bạn muốn mua bàn bida về để trang trí như một vật dụng nội thất thì hoàn toàn có thể mua những loại bàn bida cao cấp.

Nếu mua về kinh doanh: Đây là mục đích khó nhất, trước khi có ý định kinh doanh bida thì bản phải nghiên cứu rất nhiều yếu tố như khách hàng, vị trí, đối thủ,…từ đó mới đưa ra quyết định chọn mua loại bàn bida phù hợp để kinh doanh.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nghiên cứu các yế tố nói trên thì bạn có thể liên hệ Sài Gòn Billiards để được tư vấn về việc mở quán bida.

Nên mua bàn bida loại nào để phù hợp với diện tích có sẵn?

Đối với phòng đặt 1 bàn bida: Tùy vào kích thước bàn bida chúng ta sẽ có tổng diện tích phòng thích hợp. Ở đây ta chỉ xét khỏng cách giữa bàn và vách tường là tối thiểu 1.4m.

Xem diện tích bàn bida libre tại đây.

Các thương hiệu bàn bida nổi tiếng

Bàn bida phăng: Hollywood, Signature,

Bàn bida phăng mẫu Hollywood
ban-bida-phang-mau-hollywood

Bàn bida 3 băng: Hollywood, Signature, Min, Fromn

Bàn bida lỗ: Aileex, Hollywood, Min,

Bàn bida lỗ mẫu Aileex 9020
Bàn bida lỗ mẫu Aileex 9020

Nơi cung cấp bàn bida chất lượng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại bàn bida, nhưng để tìm ra một đơn vị chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng.

Nhận thấy vấn đề đó, Sài Gòn Billiards đã đầu tư nhà máy sản xuất bàn bida và hợp tác phân phối các mẫu bàn bida với các thương hiệu bida nổi tiếng trên thế giới như Hollywood, Min, Fromn,..

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp các mẫu bàn bida tại nhà máy của Sài Gòn Billairds.

Qua bài viết thì cơ bản chúng ta cũng có thể biết được nên mua bàn bida loại nào để phù hợp nhất với chúng ta. Chúc mọi người sẽ chọn được bàn bida ưng ý nhất

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ, KINH DOANH QUÁN BIDA TRỌN GÓI CÓ THỂ LIÊN HỆ SÀI GÒN BILLIARDS QUA HOTLINE 0886.179.068.

Mời đánh giá
Chia sẻ