Myanmar vùi dập Malaysia, Phone Myint Kyaw hoàn tất cú đúp pool 9 bi SEA Games 32

Sau khi khuất phục cặp ngôi sao Carlo Biado – Johann Chua của Philippines, Myanmar với đại diện là Phone Myint Kyaw – Thaw Zin Htet chạm trán Malaysia ở chung kết pool 9 bi đôi nam SEA Games 32. Đối thủ của Phone Myint Kyaw cùng đồng đội là Muhammed Almie và Darryl Chia Soo Yew.

Myanmar vùi dập Malaysia, Phone Myint Kyaw hoàn tất cú đúp pool 9 bi SEA Games 32 - Ảnh 1
Phone Myint Kyaw hoàn tất cú đúp pool 9 bi SEA Games 32 sau chiến thắng ở chung kết đôi nam

Phone Myint Kyaw – Thaw Zin Htet nhanh chóng thể hiện sự vượt trội về mặt trình độ khi vươn lên dẫn với tỉ số 3-0. Muhammed Almie – Darryl Chia Soo Yew vớt vát lại hy vọng với điểm số ở ván 4 nhưng sau đó lại là chuỗi lên điểm không thể ngăn cả của bộ đôi người Myanmar.

Sự chính xác và quyết đoán giúp Phone Myint Kyaw – Thaw Zin Htet sớm chạm đến điểm số thứ 8 trước. Dù mắc đôi chút sai lầm nên không thể dứt điểm gọn gàng đối thủ nhưng bộ đôi Myanmar vẫn khép lại trận chung kết với tỉ số cách biệt 9-3.

Dễ dàng đánh bại cặp cơ thủ Malaysia, Phone Myint Kyaw – Thaw Zin Htet mang về tấm Huy chương vàng pool 9 bi đôi nam cho Myanmar. Với cá nhân Phone Myint Kyaw, anh khép lại kỳ SEA Games 32 cực kỳ thành công khi ẵm trọn “cú đúp” Huy chương vàng pool 9 bi.

Ở nội dung pool 9 bi đơn nam, Phone Myint Kyaw đã giành Huy chương vàng sau hành trình đầy thuyết phục, trong đó đáng chú ý là việc đánh bại Johann Chua cũng như Nguyễn Anh Tuấn. Tính tại sân chơi SEA Games, cơ thủ người Myanmar đã giành 3 Huy chương vàng pool 9 bi, bao gồm 2 đơn nam và 1 đôi nam.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/myanmar-vui-dap-malaysia-phone-myint-kyaw-hoan-tat-cu-dup-pool-9-bi-sea-games-32-tt75691.html

Mời đánh giá
Chia sẻ