Để mua được một bộ bàn bi a giá rẻ mà lại chất lượng thì quả là điều không hề dễ dàng và mọi người đang ráo riết “săn lùng” mua bàn bi a khắp nơi trên thị trường.

Cách nhận biết bàn bida chất lượng mà khi mua nên chú ý

Khi mua, ta nên chú ý kiểm tra thông số kỹ thuật trên bàn bi a. Theo những tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế, mặt bàn bi – a phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài.

Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm.Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

Băng (mặt trong của bàn bi a) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Tại sao chúng ta nên mua bàn bida đạt chuẩn?

Bi a từ lâu đã trở thành trò chơi thu hút rất nhiều lứa tuổi tham gia. Đây là một bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, nhất là nam giới. Để chơi được môn thể thao này thì người chơi cần phải có sự linh hoạt trong lối chơi cũng như là chiến thuật tốt thì mới có thể chiến thắng được đối phương.

Mua bàn bi a đạt chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đăng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Nhưng để mua được một bộ bàn bi a chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng gì. Ngày nay, nhu cầu của mọi người càng cao thì càng nhiều địa chỉ cung cấp. Trong số các địa chỉ ấy, liệu có bao nhiêu địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn bi a chất lượng thực sự?

Mua bàn bi a đạt chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đăng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Thêm vào đó, với việc mua bàn bi a đạt chuẩn, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.

Tại sao khi mua bàn bida tại SÀI GÒN Billards bạn sẽ luôn được “giá tốt nhất”

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối, SÀI GÒN Billiards sẽ mang đến các sản phẩm bàn bi a được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế thành bàn bo vồng, tạo nên sự mềm mại cho bàn.

Khi mua bàn bida tại SÀI GÒN Billiards, bạn sẽ không bao giờ phải lo về giá cả. Vì ở đây luôn cho bạn “giá tốt nhất”. Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng : “Liệu với giá như vậy, bàn bi a có thật sự chất lượng không?” Hay là: “Tại sao bàn bida ở đây lại bán với giá như vậy, rẻ hơn hẳn so với giá trên thị trường?…

SÀI GÒN Billiards là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp bàn bi a trên thị trường.

Để bán được “giá tốt” cho người tiêu dùng là vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp và kinh doanh bàn bida với số lượng lớn. Hơn nữa các sản phẩm bàn bida đều được nhập trực tiếp, không quan trung gian. Vì thế, khi mua bàn bi a ở đây thì bạn sẽ được mua với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Mua bàn bida từ nhà sản xuất SÀI GÒN Billiards, bạn sẽ không chỉ được đảm bảo về chất lượng, yên tâm về chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Mời đánh giá
Chia sẻ