MIN tài trợ giải Billiard Carom 3 băng Cúp HBSF: Hai đơn vị mạnh hợp tác sẽ đẩy phong trào phát trriển hơn

Trong ngày khai mạc Tour 1 hệ thống giải Billiard Carom 3 băng Cúp HBSF 2023 vào sáng 23/4 tại CLB Billiards Bà Chiểu (148 Vũ Tùng, quận Bình Thạnh), Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM công bố tin vui khi sân chơi này ngay lập tức được nhà tài trợ kim cương MIN Table cam kết đồng hành trong 3 năm.

Cô Võ Thanh Thủy – Giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ và Đầu Tư MIN, nhà tài trợ kim cương của giải Billiard Carom 3 băng Cúp HBSF 2023. Ảnh: BTC

Giải thích về động lực thúc đẩy MIN đồng ý tài trợ dài tới 3 năm cho dù giải Billiard Carom 3 băng Cúp HBSF còn non trẻ, cô Võ Thanh Thủy phân tích: “Điểm mạnh của Carom 3 băng của TPHCM là rất nổi trội và vượt bậc. Bên cạnh đó, MIN của chúng tôi là nhà sản xuất bàn billiards nổi trội về thương hiệu bàn 3 băng. Chúng tôi nghĩ là 2 mặt nổi trội này hợp tác với nhau sẽ đẩy phong trào 3 băng phát triển mạnh hơn nữa”. 

Cô Võ Thanh Thủy cũng cho biết hiện nay, MIN đang tài trợ 2 vận động viên trẻ là Chiêm Hồng Thái tại TPHCM và Bao Phương Vinh ở Bình Dương. Cả hai cơ thủ này đều tham dự Tour 1 của giải Billiard Carom 3 băng Cúp HBSF 2023. Về việc hỗ trợ cho các tài năng trẻ ở hai địa phương này, Giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ và Đầu Tư MIN nhận xét: “Phong trào billiards 3 băng ở TPHCM phát triển từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, MIN muốn phong trào carom càng phát triển lên tầm thế giới. Tiềm năng của thị trường carom tại TPHCM rất lớn, vì các cơ thủ ở Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận rất dễ đến đây, tạo nên những giải đấu sôi động“.

Bao Phương Vinh (trái) đứng cạnh Chiêm Hồng Thái trên bục nhận huy chương của Giải vô địch châu Á lần thứ 11 năm 2023 mới đây.

Phát biểu sau buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ hệ thống giải Billiards Carom 3 băng Cúp HBSF với Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM, cô Võ Thanh Thủy cũng chia sẻ: “MIN Table thật sự vinh dự và tự hào khi là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Liên đoàn Billiards & Snooker TPHCM trong thời gian sắp tới với mục tiêu chung là xây dựng và phát triển một hệ thống billiard carom 3 băng TPHCM bền vững, chất lượng và chuyên nghiệp. Đây là cơ hội đặc biệt để cả hai đồng hành và đóng góp vào thành công chung trong sự nghiệp phát triển billiards tại TPHCM.

Đối với MIN Table, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra cộng đồng người chơi billiards chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi đồng hành cùng người chơi billiards trong việc phát triển kỹ năng, tạo ra môi trường thi đấu chuyên nghiệp, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa các cộng đồng yêu thích billiards toàn thế giới. Một lần nữa, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Liên đoàn Billiards & Snooker TPHCM, vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác cho hệ thống giải đầu tiên của liên đoàn. Chúng ta đã có những bước khởi đầu tích cực và chúng tôi cam kết luôn ủng hộ hết mình cho billiards TPHCM trong những mùa giải sắp tới”.

Cô Võ Thanh Thủy – Giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ và Đầu Tư MIN ký hợp đồng tài trợ kim cương với ông Nguyễn Văn Trí – Quyền Chủ tịch HBSF. Ảnh: BTC

MIN TABLE – thương hiệu bàn billiards đến từ Hàn Quốc đã góp một phần công sức vào thành công vang dội của đội tuyển Việt Nam bằng việc tài trợ cho SEA Games 31 năm trước 6 bàn thi đấu nội dung Pool và 2 bàn thi đấu nội dung Carom: MIN INNOVATION CLUB 2 đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Bên cạnh đó, MIN cũng tài trợ cho 14 VĐV đội tuyển billiards & snooker tham gia thi đấu 10 triệu đồng/người, trao tặng giải thưởng cho những VĐV đạt thành tích của đội tuyển billiards & snooker Việt Nam với mức thưởng 20 triệu / HCV, 10 triệu / HCB, 5 triệu / HCĐ. Tổng giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng dành cho ĐTVN. 


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/min-tai-tro-giai-billiard-carom-3-bang-cup-hbsf-hai-don-vi-manh-hop-tac-se-day-phong-trao-phat-trrien-hon-kv7AFwEVR.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ