Maldives Open 2024: Loại Carlo Biado, Alex Kazakis giành vé vào chung kết

Carlo Biado đã khởi đầu rất thuận lợi, khi sớm vươn lên dẫn 3-0 trước Alex Kazakis. Tuy nhiên, Alex Kazakis ngay lập tức giành 3 điểm liên tiếp để gỡ hòa 3-3 rồi 4-4 với Carlo Biado. Kể từ đây, Alex Kazakis liên tục dẫn trước về điểm số để làm chủ thế trận trong khi Carlo Biado thường xuyên mắc lỗi.

Maldives Open 2024: Loại Carlo Biado, Alex Kazakis giành vé vào chung kết - Ảnh 1
Carlo Biado đã nhận thất bại 7-10 trước Alex Kazakis tại bán kết

Ở ván 16, khi tỷ số đang là 8-7 cho Alex Kazakis, Carlo Biado đã mắc lỗi với pha phòng thủ bi số 2 và để hở hình bi trên bàn. Ngay lập tức, Alex Kazakis đã không bỏ lỡ cơ hội để chạm điểm hill.

Ngay sau đó, Carlo Biado tiếp tục mắc sai lầm nghiêm trọng ở ván 17, với tình huống làm chết bi cái sau pha cân bi số 1. Lúc này, Alex Kazakis vào bàn rồi ấn định chiến thắng 10-7 để ghi tên mình vào chung kết.

Ở trận bán kết còn lại, Denis Grabe đã cùng Konrad Juszczyszyn tạo nên màn rượt đuổi tỷ số gay cấn trong những ván đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi tỷ số là 6-6, Denis Grabe đã tăng tốc và giành 4 điểm liên tiếp để ấn định chiến thắng 10-6.

Trận chung kết Maldives Open 2024 giữa Alex Kazakis vs Denis Grabe sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 30/6 (theo giờ Hà Nội) và được phát sóng trực tiếp trên các kênh của Billiard Pool VN.

Nguồn: https://ithethao.vn/maldives-open-2024-loai-carlo-biado-alex-kazakis-gianh-ve-vao-chung-ket-tt101617.html

Mời đánh giá
Chia sẻ