Link xem trực tiếp tứ kết pool 9 bi, Nguyễn Anh Tuấn vs Preecha Boonmoung, 14h00 ngày 9/5

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Ở trận ra quân tại SEA Games 32 nội dung pool 9 bi, Nguyễn Anh Tuấn không gặp mấy khó khăn để vượt qua Chia Darryl Soo Yew. Trước đối thủ người Malaysia, “Tkon” giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 9-4 để lấy vé vào tứ kết.

Link xem trực tiếp tứ kết pool 9 bi, Nguyễn Anh Tuấn vs Preecha Boonmoung, 14h00 ngày 9/5 - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn sẽ chạm trán Preecha Boonmoung ở tứ kết nội dung pool 9 bi

Tại tứ kết, Nguyễn Anh Tuấn sẽ chạm trán Preecha Boonmoung, cơ thủ đến từ Thái Lan. Về lý thuyết, đây không phải thử thách quá khó với đại diện Việt Nam. Ở vòng 1/8, Preecha Boonmoung đã phải khá chật vật mới có thể vượt qua Keng Kwang Chan.

Trong ngày thi đấu hôm nay 9/5, Nguyễn Anh Tuấn sẽ ra sân sớm vào lúc 14h00. Nếu đánh bại Preecha Boonmoung, “Tkon” sẽ có mặt tại bán kết, đối đầu người thắng ở cặp Phone Myint Kyaw vs Ismail Kadir. Phone Myint Kyaw chính là người đã loại Johann Chua ở ngay vòng 1/8.

Đoàn Việt Nam với tổng cộng 12 vận động viên sẽ tranh tài ở 6 nội dung của bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games. Đó là Pool 9 bi đơn nam, Pool 9 bi đôi nam, Carom 3 băng đơn nam, Carom 3 băng đơn nữ, Snooker và Billiards Anh. 

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/truc-tiep-sea-games-hom-nay/link-xem-truc-tiep-tu-ket-pool-9-bi-nguyen-anh-tuan-vs-preecha-boonmoung-14h00-ngay-9-5-tt75285.html

Mời đánh giá
Chia sẻ