Link xem trực tiếp Nguyễn Khánh Hoàng vs Lô Văn Xuân, 17h00 ngày 26/9

Nguyễn Khánh Hoàng vs Lô Văn Xuân là trận đấu thuộc vòng ngoài của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp Nguyễn Khánh Hoàng vs Lô Văn Xuân, 17h00 ngày 26/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Nguyễn Khánh Hoàng vs Lô Văn Xuân, 17h00 ngày 26/9

Giải tổ chức theo quy định 2 lần thua ở vòng loại (nhánh thắng, nhánh thua). Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ. 

Nguyễn Khánh Hoàng là vận động viên được đánh giá cao. Anh có biệt danh là ‘Hoàng Vũng Tàu’, thời gian gần đây thi đấu khá nhiều và nằm trong nhóm những vận động viên sẵn sàng thách thức những tay cơ giỏi nhất.

Lô Văn Xuân là tay cơ đến từ Nghệ An nhưng thi đấu cho Bà Rịa Vũng Tàu. Xuân Nghệ An mới đây vào tới chung kết giải KF tháng 7. Lô Văn Xuân là học trò của Dương Quốc Hoàng và hiện đang nỗ lực để ghi tên tuổi mình vào nhóm mạnh nhất.

Ở nội dung 9 bi vừa qua, cả Khánh Hoàng và Văn Xuân đều lọt tới vòng 16 tay cơ mạnh nhất. 

Ở nội dung 9 bi, các cơ thủ có thể dễ dàng ‘dọn bàn’. Nhưng ở 10 bi điều này khó hơn. Do đó, các cơ thủ sẽ có nhiều cơ hội để sửa sai.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-nguyen-khanh-hoang-vs-lo-van-xuan-17h00-ngay-26-9-tt55639.html

Nguyễn Khánh Hoàng vs Lô Văn Xuân truc tiep Nguyễn Khánh Hoàng truc tiep Lô Văn Xuân truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ