Link xem trực tiếp Nguyễn Anh Tuấn vs Bùi Trường An, 17h00 ngày 26/9

Nguyễn Anh Tuấn vs Bùi Trường An là trận đấu thuộc vòng ngoài của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp bi và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp Nguyễn Anh Tuấn vs Bùi Trường An, 17h00 ngày 26/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Nguyễn Anh Tuấn vs Bùi Trường An, 17h00 ngày 26/9

Giải tổ chức theo quy định 2 lần thua ở vòng loại (nhánh thắng, nhánh thua). Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ. 

Nguyễn Anh Tuấn có biệt danh là Tkon. Anh là tay cơ số 1 Việt Nam trong thời gian dà. Anh giành HCV giải vô địch quốc gia nội dung 9 bi 3 lần, 10 bi 3 lần và 8 bi 1 lần.

Thời gian gần đây, phong độ của Nguyễn Anh Tuấn không cao vì nhiều lý do. Trong 2 năm gần đây thì Tkon chủ yếu đánh billiards biểu diễn. Nguyễn Anh Tuấn đang nỗ lực cải thiện thành tích của mình nhưng một số vấn đề về visa hay di chuyển khiến anh không tham dự được giải đấu quốc tế.

Bùi Trường An (An Nhiệt) là tay cơ có nhiều người hâm mộ ở Hà Nội. Bùi Trường An sở hữu lối đánh bắt mắt và tạo ra nhiều chiến thắng hấp dẫn. Tuy nhiên, anh không được đánh giá cao trước Anh Tuấn.

Ở nội dung 9 bi vừa qua, Nguyễn Anh Tuấn vô địch, còn Trường An không lọt vào top 16 tay cơ mạnh nhất. 

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-nguyen-anh-tuan-vs-bui-truong-an-17h00-ngay-26-9-tt55640.html

Nguyễn Anh Tuấn vs Bùi Trường An truc tiep Nguyễn Anh Tuấn truc tiep Bùi Trường An truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ