Link xem trực tiếp Lương Chí Dũng vs Nguyễn Hoàng Minh Tài, 15h00 ngày 26/9

Lương Chí Dũng vs Nguyễn Hoàng Minh Tài là trận đấu thuộc vòng ngoài của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp Lương Chí Dũng vs Nguyễn Hoàng Minh Tài, 15h00 ngày 26/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Lương Chí Dũng vs Nguyễn Hoàng Minh Tài, 15h00 ngày 26/9

Giải tổ chức theo quy định 2 lần thua ở vòng loại (nhánh thắng, nhánh thua). Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ. 

Lương Chí Dũng là huyền thoại của Bi-a lỗ Việt Nam, hay còn gọi là Pool. Anh từng nhiều năm liền vô địch quốc gia và từng vào bán kết World Cup of Pool năm 2006. Tuy nhiên, thời gian qua Lương Chí Dũng không thi đấu thường xuyên để chăm lo việc gia đình. Do đó, phong độ của ‘Dũng baby’ là không được cao.

Nguyễn Hoàng Minh Tài là tay cơ đến từ TPHCM. Anh là học trò của Dương Quốc Hoàng. Nổi bật trong thành tích của Tài là vào bán kết APLUS Cup of Pool diễn ra tháng 6 vừa qua.

Ở nội dung 9 bi vừa qua, Chí Dũng lọt tới vòng 16 tay cơ mạnh nhất, trong khi Minh Tài bị loại ở vòng ngoài.

Ở nội dung 9 bi, các cơ thủ có thể dễ dàng ‘dọn bàn’. Nhưng ở 10 bi điều này khó hơn. Do đó, các cơ thủ sẽ có nhiều cơ hội để sửa sai.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-luong-chi-dung-vs-nguyen-hoang-minh-tai-15h00-ngay-26-9-tt55627.html

Lương Chí Dũng vs Nguyễn Hoàng Minh Tài truc tiep Lương Chí Dũng truc tiep Nguyễn Hoàng Minh Tài truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ